Mang mã tấu, dùi cui điện, còng số 8 lái xe đi... dạo

18/02/2016 18:57

Kiểm tra ô tô, cảnh sát phát hiện trong xe có mã tấu, dùi cui điện và còng số 8.

mang mã tấu, dùi cui điện, còng số 8 lái xe đi... dạo
Đối tượng Hải và Tùng cùng tang vật bị tạm giữ tại chốt Y3

 Chiều ngày 18/2, trao đổi với Báo Giao thông, Trung tá Chu Văn Sỹ, Tổ trưởng Tổ công tác đặc biệt Y3/141 Công an TP Hà Nội cho biết, khoảng 14h30 cùng ngày, Tổ Y3 làm nhiệm vụ tại nút giao thông Phạm Hùng- Mạc Thái Tông, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội phát hiện xe ô tô Inova mang BKS 28A-017.15 lưu thông hướng Phạm Văn Đồng- siêu thị BigC có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

mang mã tấu, dùi cui điện, còng số 8 lái xe đi... dạo
Tang vật bị tạm giữ tại tổ Y3

Khi người điều khiển xe ô tô bước xuống xe, cảnh sát phát hiện có nhiều biểu hiện bất thường nên đã yêu cầu kiểm tra hành chính. Kiểm tra trên xe, cảnh sát phát hiện trong xe có một thanh mã tấu dài 1,2 mét, 1 dùi cui điện và 1 còng số 8.

mang mã tấu, dùi cui điện, còng số 8 lái xe đi... dạo
Ô tô của đối tượng Hải và Tùng bị tạm giữ tại tổ Y3

Tại chốt Y3, danh tính của 2 người ngồi trên xe được làm rõ là Trịnh Hưng Hải (SN 1981) và Nguyễn Văn Tùng (SN 1989), cả hai đều ở ở TP Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình. Đối tượng Hải là người điều khiển xe khai nhận, thanh mã tấu, dùi cui điện và còng số 8 là do một người đi nhờ xe... để quên trên xe. Hiện cả hai đối tượng cùng phương tiện và tang vật đã được Tổ Y3 bàn giao về công an Phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm để xử lý theo quy định.

Văn Huế