Mang nước sạch đến vùng cao, Tiểu Vy lọt top dự án nhân ái

04/12/2018 15:56

Dự án nhân ái của hoa hậu Tiểu Vy đã trở thành 1 trong 5 dự án nổi bật tại Miss World 2018.

Mang nước sạch đến vùng cao, Tiểu Vy lọt top dự án nhân ái 1

Dự án nhân ái của hoa hậu Tiểu Vy đã trở thành 1 trong 5 dự án nổi bật tại Miss World 2018, người đẹp chắc suất vào top 30.

Hoa hậu Nhân ái là một phần thi quan trọng, được đầu tư nghiêm túc và có ý nghĩa đối với cộng đồng, đặc biệt rất được chú ý tại cuộc thi Miss World. Năm nay, đại diện Việt Nam, hoa hậu Trần Tiểu Vy đã mang đến một dự án ý nghĩa và cấp thiết cho bà con Bản Nịu, một trong những vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn của Việt Nam. 

Tiểu Vy đã đến với Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, nơi không có điện lưới quốc gia, không mạng internet và điều cấp thiết nhất là không có nước sạch để sử dụng cho các sinh hoạt cơ bản.

Mang nước sạch đến vùng cao, Tiểu Vy lọt top dự án nhân ái 2

 

Người dân bản Nịu dùng nước ở con suối Cà Roòng để sinh hoạt, tắm giặt, ăn uống thậm chí không qua nấu chín. Hoa hậu Tiểu Vy đã quyết định thực hiện dự án mang nước sạch về với dân làng bản Nịu bằng cách đào giếng và lắp đặt hệ thống lọc nước cho bà con nơi đây.

Với sự cấp thiết của dự án, “Hành trình của nước” đã được BTC chọn vào Top 5 dự án xuất sắc tại Miss World 2018. Với kết quả này, Hoa hậu Tiểu Vy đã cầm chắc tấm vé vào Top 30 chung cuộc.

Hồ An