Mang vòng hoa, phát nhạc đám ma trước nhà trưởng công an xã

31/05/2018 16:16

Nhóm đối tượng mang quan tài, vòng hoa đến nhà trưởng công an xã Diễn Xuân (Nghệ An) đòi nợ gây mất ATTT, ATGT.

mang vòng hoa, phát nhạc đám ma trước nhà trưởng công an xã

Nhóm đối tượng mang vòng hoa đến nhà trưởng công xã đòi nợ (ảnh cắt từ clip)

Mới đây trên mạng xã hội Facebook đăng tải clip ghi lại hình ảnh một số đối tượng mang vòng hoa đến nhà riêng của ông Nguyễn Văn Đồng (trú xã Diễn Xuân, huyện Diễn Châu, Nghệ An) để đòi nợ gây mất an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Trong đoạn clip, các đối tượng đã đặt 2 vòng hoa trước cửa nhà và phát loa nhạc kèn đám ma, la hét chửi bới với mục đích đòi tiền. Số tiền được cho là 8,3 tỷ đồng do chị Ngô Thị Hồng (SN 1992, con dâu ông Đồng) vay một người phụ nữ trú tại xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu. Sự việc chỉ dừng lại khi công an xã Diễn Xuân, Công an huyện Diễn Châu đến hiện trường yêu cầu các đối tượng rời đi.

Sau khi clip đăng tải đã thu hút hàng nghìn chia sẻ và bình luận. Hầu hết đều tỏ ra bức xúc trước hành vi của các đối tượng trên, quá ngông cuồng, coi thường pháp luật.

Được biết, ông Đồng đang là Trưởng Công an xã Diễn Xuân. Vào thời điểm này, ông Đồng đang ở trụ sở UBND xã, phía trong nhà chỉ có vợ ông Đồng và các cháu nội nhỏ tuổi.

Trao đổi với PV Báo Giao thông về vụ việc này, Thượng tá Trần Văn Khang - PhóTrưởng Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết: "Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã cử lực lượng chức năng xuống hiện trường yêu cầu các đối tượng giải tán, không được làm mất ANTT, ATGT tại địa phương. Vụ việc đang trong quá trình điều tra, ai sai đến đâu chúng tôi kiên quyết xử lý đến đó".

>>> Xem thêm video:

  

Tuệ Tâm