Manulife tài trợ dài hạn marathon quốc tế Đà Nẵng

08/08/2019 22:36

Manulife tiếp tục trở thành nhà tài trợ chính cho Manulife Danang International Marathon.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Có đến hơn 9.000 vận động viên đăng ký tham dự Manulife Danang International Marathon 2019.

Sáng 9/8, đại diện Manulife Việt Nam cho biết, tiếp tục trở thành nhà tài trợ chính cho Manulife Danang International Marathon trong 5 năm (2019 -2023). Manulife Danang International Marathon là một trong những cuộc thi marathon chuyên nghiệp tại khu vực Đông Nam Á.

Đây còn là một trong những sự kiện giúp Đà Nẵng trở thành điểm đến du lịch được yêu thích, đóng góp cho sự phát triển kinh tế của thành phố. Thông qua việc liên tục tài trợ cho giải chạy marathon này từ năm 2016, Manulife Việt Nam muốn xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh hơn tại Việt Nam. “Manulife luôn cam kết nâng cao chất lượng sống của những cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động.

Ông Kim Fleming, Tổng giám đốc Manulife Việt Nam cho biết: Chúng tôi không ngừng đồng hành với sự kiện Manulife Danang International Marathon từ năm 2016. Chúng tôi tin đây là cách truyền cảm hứng về phong cách sống năng động và lành mạnh tại Việt Nam.

Được biết, Manulife Danang International Marathon 2019 sẽ diễn ra vào ngày 11/08, gồm nhiều cự ly chạy: 42 km, 21 km, 10 km, 5 km, cùng hoạt động chạy vui Ronny Dash 1 km dành cho trẻ em và gia đình.

Cùng với sự kiện này, Lễ hội vận động ManulifeMOVE (ManulifeMOVE HealthFest) diễn ra vào ngày 9 và 10/08 tại công viên Biển Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) sẽ đem đến chuỗi trò chơi tương tác sôi nổi, đầy tính thử thách và rút thăm trúng thưởng với vô vàn quà tặng.

Dự kiến có hơn 1.000 nhân viên, đại lý và đối tác của Manulife Việt Nam tham gia Manulife Danang International Marathon 2019 vào ngày 11/08, cùng nhau đem đến thông điệp cổ vũ lối sống năng động và khỏe mạnh, lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng.

Nguyên Hằng