Thứ Bảy, 07/12/2019 14:36:36 Hotline: 0901 514 799

"Mất tích" bấy lâu, Miu Lê ra biển làm dân chài

16/05/2019 19:51

Miu Lê gây bất ngờ với hình ảnh của một cô gái miền biển bụi bặm, cá tính mạnh.

Keyword đầu tiên có dấu
Miu Lê gây bất ngờ với hình ảnh của một cô gái miền biển bụi bặm.

Sau những vai diễn thành công trong các bộ phim như Em là bà nội của anh, Cô gái đến từ hôm qua... Miu Lê sẽ trở lại trở lại với màn ảnh rộng trong bộ phim mới nhất mang tên Anh thầy ngôi sao. Bộ phim do đạo diễn Đức Thịnh thực hiện, xoay quanh Hoàng (Huyme đóng) - một chàng trai trẻ khao khát trở thành ca sĩ nổi tiếng, vì chưa gặp thời nên tạm kiếm sống bằng công việc làm thầy giáo dạy nhạc.

Sau một biến cố, Hoàng buộc phải chuyển công tác ra đảo Quí - hòn đảo nhỏ biệt lập cách xa đất liền - và gặp không ít phiền toái khi tiếp quản một lớp học đặc biệt chỉ với vỏn vẹn 5 học trò.

Keyword đầu tiên có dấu
Huyme và Miu Lê trong phim.

Đạo diễn Đức Thịnh cho biết, hai đề tài tưởng như chẳng liên quan - showbiz và tình thầy trò - lại trở thành sự kết hợp thú vị để anh kể về hành trình theo đuổi ước mơ của những người trẻ. “Gần đây tôi luôn muốn làm những bộ phim thương mại mang tính xã hội nhiều hơn, hướng đến những điều tốt đẹp và đem lại suy nghĩ lạc quan", đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ.

Lần này, đạo diễn Đức Thịnh tiếp tục đặt niềm tin vào những gương mặt trẻ khi trao hai vai chính cho Huyme và Miu Lê. Đặc biệt, trái với những hình ảnh tiểu thư như những bộ phim trước đây, Miu Lê có sự trở lại mới mẻ khi vào vai một cô gái vùng biển rắn rỏi, bụi bặm, có cá tính mạnh.

Bộ phim được ghi hình tại nhiều vùng biển đảo nổi tiếng như đảo Phú Quý, đảo Điệp Sơn, Mũi Kê Gà... để mang tới những thước phim tuyệt đẹp và nên thơ. Khai thác chủ đề về hoài bão âm nhạc, phần nhạc phim được đặc biệt đầu tư với sự "cầm trịch" của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và dự kiến ra mắt vào ngày 30/8.

Hiểu Đồng