Mâu thuẫn khi hát karaoke, nhóm thanh niên chém nhau kinh hoàng trên QL1A

08/01/2019 18:34

Mâu thuẫn trong lúc đi hát karaoke, các đối tượng đã dùng dao kiếm rượt đuổi chém nhau trên QL1A.

mâu thuẫn khi hát karaoke, nhóm thanh niên chém nhau kinh hoàng trên ql1a

Số dao, kiếm, mã tấu bị cơ quan Công an huyện Quảng Xương tịch thu từ các đối tượng gây ra vụ chém nhau trên QL1A 

Sau một thời gian điều tra, xác minh, ngày 8/1, Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đã tạm giữ 3 đối tượng có liên quan đến vụ sử dụng súng tự chế, dao, kiếm, mã tấu cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản tại cửa hàng xăng dầu xã Quảng Chính, huyện Quảng Xương gồm: Mai Ngọc Giang (tức Giang nhèn, sinh năm 1999 ở xã Quảng Chính); Dương Hòa Tuấn (tức Tuấn Năm, sinh năm 1998 ở xã Quảng Trung) và Lê Văn Dinh (tức Dinh Tùng, sinh năm 1996 ở xã Quảng Lợi).

Trước đó, do mâu thuẫn cá nhân trong khi hát karaoke, nhóm đối tượng Mai Ngọc Giang, Dương Hòa Tuấn và một số đối tượng khác đã đem theo dao, kiếm đi tìm nhóm của Lê Văn Dinh để giải quyết mâu thuẫn. Hai nhóm đối tượng này đã dùng dao, kiếm rượt đuổi, đâm chém nhau trên QL1A.

Khi đến cửa hàng xăng dầu Đ.K xã Quảng Chính, cả 2 bên dừng lại và tiếp tục đâm chém nhau. Tại đây, nhóm của Giang và Tuấn đã bỏ chạy vào phía trong cây xăng thì bị Trịnh Văn Đồng, sinh năm 1993 ở xã Quảng Lợi dùng súng tự chế bắn nhiều phát khiến Nguyễn Văn Trường và Đào Văn Tùng bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu. Ngoài ra, cả 2 nhóm đã lấy vòi xăng để tưới vào nhau định châm lửa đốt.

Rất may lực lượng Công an xã Quảng Chính đã có mặt kịp thời, bắn súng chỉ thiên thì các đối tượng trong 2 băng nhóm này mới bỏ chạy khỏi hiện trường.

Sau khi gây án, 3 đối tượng Mai Ngọc Giang, Dương Hòa Tuấn, Lê Văn Dinh bị lực lượng công an bắt giữ. Các đối tượng còn lại trong 2 băng nhóm trên đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Công an huyện Quảng Xương đang tích cực điều tra và truy bắt các đối tượng này.

Phúc Tuấn