Mâu thuẫn khi uống rượu ở Đồ Sơn, hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến

20/04/2020 14:10

Ngày 20/4, Công an TP.Hải Phòng thông tin về việc xô xát của các nhóm đối tượng tại khu vực khách sạn Vạn Hoa, Đồ Sơn.

Mâu thuẫn khi uống rượu ở Đồ Sơn, hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến 1
Hình minh họa

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 19/4/2020 tại khu vực khách sạn Vạn Hoa, Đồ Sơn.

Nhóm nhân viên của Công ty CP DV Bảo vệ Toàn Cầu gồm 9 tổ chức ăn, uống rượu tại sân sau giáp biển của Nhà khách Vạn Hoa.

Trong số những người ngồi uống rượu có Đào Nam Ninh, người này quen biết với Nguyễn Thành Nam, sinh 1985, ở khu 8 phường Quảng Yên, Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh, nên gọi đến cùng uống rượu.

Khoảng 21h cùng ngày, Nam mời Hoàng Đình Tuân, sinh 1986, ở Hải Sơn, Đồ Sơn, Hải Phòng và Nguyễn Ngọc Tân, sinh 1990, ở Đồ Sơn, Hải Phòng, đến cùng ăn.

Trong lúc các đối tượng ngồi ăn và uống rượu thì xảy ra mâu thuẫn giữa nhóm nhân viên bảo vệ của Công ty Toàn Cầu và nhóm các đối tượng Nam, Tuân và Tân.

Đến 23h15, nhóm của Nam, Tuân, Tân ra về. Sau đó, gọi thêm một số đối tượng (hiện chưa xác định được thông tin cụ thể) quay lại Nhà khách Vạn Hoa thì dẫn đến xô xát, đánh nhau giữa hai nhóm.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an Hải Phòng đã kịp thời có mặt tại hiện trường để ngăn chặn hành vi phạm tội.

Trong quá trình xô xát, 1 tiếng nổ lớn đã phát ra từ nhóm của nhân viên Công ty bảo vệ Toàn Cầu.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ được nhiều dao, tuýp sắt, 1 hộp tiếp đạn bên trong có 4 viên đạn và 3 viên đạn (loại đạn công cụ hỗ trợ). Quá trình xô xát, Tuân và Nam bị thương được đưa đến Trung tâm y tế quận Đồ Sơn để điều trị thương tích.

Lực lượng chức năng đã khống chế, bắt giữ 5 đối tượng gồm: Đinh Quốc Hiệp, Bùi Đức Vĩnh, Phạm Văn Hoàng (là nhân viên Công ty bảo vệ Toàn Cầu); Hoàng Đình Tuân và Nguyễn Thành Nam và tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Tiến Nguyễn