Mâu thuẫn, nam thanh niên vác dao chém tới tấp nữ hàng xóm

25/07/2019 20:01

Bị hàng xóm vác dao chém tới tấp, nạn nhân bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện Việt Nam Thụy Điển (Uông Bí, Quảng Ninh).

mâu thuẫn, nam thanh niên vác dao chém tới tấp nữ hàng xóm
Hiện trường người phụ nữ bị hàng xóm vác dao chém tới tấp vào người ở Quảng Ninh

Ngày 25/7, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên vác dao đuổi và chém tới tấp vào người phụ nữ. Qua xác minh, vụ việc xảy ra khoảng 23h ngày 24/7, tại khu vực đường Hồ Xuân Hương, TX. Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, nạn nhân là bà Nguyễn Thanh H. (51 tuổi, trú TX. Quảng Yên) hiện đang bị thương nặng được điều trị tại Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển (Uông Bí, Quảng Ninh).

Vào thời điểm trên, bà H. bị nam hàng xóm vung dao chém nhiều nhát lên người và cánh tay, dù cố gắng chạy nhưng vẫn bị đối tượng này đuổi theo truy sát. Khi phát hiện mẹ bị chém, con trai nạn nhân H. đã lao vào giải cứu mẹ nhưng cũng bị đối tượng dùng dao chém, may mắn né được và bị đối tượng đuổi theo. Nhờ đó, người mẹ được giải thoát.

Liên quan đến vụ việc, ngày 25/7, ông Lê Đức Điệp, Phó Giám đốc bệnh viện Việt Nam Thụy Điển (Uông Bí, Quảng Ninh) cho biết, bệnh nhân H. nhập viện từ đêm ngày 24/7, được chuyển lên từ Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên, trong tình trạng chịu rất nhiều vết thương ở lưng và vai, 2 cánh tay gần đứt lìa, trong đó nặng nhất là 1 vết bị đứt bó mạch thần kinh nối ở tay.

Ngay sau khi tiếp nhận, các y bác sĩ đã nhanh chóng thực hiện các biện pháp cấp cứu, xử lý vết thương. Đến thời điểm hiện tại, tình trạng bệnh nhân đã ổn định, không còn nguy hiểm đến tính mạng.

Theo thông tin ban đầu nạn nhân và đối tượng hành hung là hàng xóm, đã có xích mích với nhau từ lâu. Đối tượng hành hung bà H. có dấu hiệu “ngáo đá”, sau khi xảy ra vụ việc đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện, vụ việc đã được cơ quan điều tra tiếp nhận và xử lý.

Hữu Tuấn