Thứ Năm, 20/02/2020 16:05:43 Hotline: 0901 514 799

Mâu thuẫn nhỏ, nữ sinh lớp 11 bị đâm rách mặt

06/01/2018 17:24

Một nữ sinh học lớp 11 bị "đối thủ" bán hàng quần áo dùng kéo đâm rách mặt phải nhập viện.

mâu thuẫn nhỏ, nữ sinh lớp 11 bị đâm rách mặt

Đ.T.P.L. với vết thương kéo dài trên má trái (Ảnh: NNCC)

Theo phản ánh của anh Đỗ Mạnh Cường (thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh, Thanh Hóa), vào khoảng 10h40’ ngày 19/12/2017, em gái anh là Đ.T.P. L (SN 2001, học sinh lớp 11 Trường PTTH Như Thanh) đi học về, ghé qua quầy bán hàng quần áo của mẹ là bà Đỗ Thị Thủy tại chợ Bến Sung.

Tại đây, bà Thủy nói với L. là Vân (con gái bà Hạnh chủ hộ kinh doanh đối diện cửa hàng) bảo L. ăn cắp mẫu quần áo của Vân để bán.

Nghe vậy, L. bức xúc nói không có chuyện đó vì gia đình tự lấy hàng ngoài Hà Nội về bán. Nghe vậy bà Hạnh và Vân về đánh L. Do bị đánh bất ngờ nên L. ngã xuống đất. Bà Hạnh còn túm tóc L. để Vân tiếp tục hành hung làm L. không thể nào chống cự lại được. Thấy sự việc như vậy bà Thủy cùng một số người chạy lại can thì bà Hạnh và Vân mới buông tay.

mâu thuẫn nhỏ, nữ sinh lớp 11 bị đâm rách mặt

Vết thương trên má trái của P.L dài 14cm sâu 0.5cm kéo dài từ má lên vành tai (Ảnh: NNCC)

Anh Cường cũng biết, sau đó Vân quay trở về quầy bán hàng của bà Hạnh lấy cây sắt nhọn đầu (dùng để chọc quần áo) sang phi thẳng vào người L. nhưng may không trúng.

"Trước khi đi về quầy, Vân còn tuyên bố nếu thấy em tôi đi học sẽ giết em tôi. Tuy nhiên, chỉ một lát sau Vân đã quay lại  dùng 1 con dao bấm đâm từ phía sau em tôi. L ngã gục xuống nền vì sợ hãi và máu ra khá nhiều. Em tôi được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện huyện Như Thanh sau đó ra bệnh viện Việt Đức Hà Nội", anh Cường cho biết.

Theo bệnh án anh Cường cung cấp, vết thương trên má trái của L. dài 14cm sâu 0.5cm kéo dài từ má lên vành tai. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên gia đình đã đưa L. về nhà hơn 1 tuần nay.

Trả lời báo chí, ông Nguyễn Xuân Hòa - Chủ tịch UBND thị trấn Bến Sung (huyện Như Thanh) cho biết, sự việc trên là do mâu thuẫn với nhau và xảy ra xô xát tại chợ Bến Sung. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an thị trấn Bến Sung đã có mặt tại hiện trường đưa người bị thương đi cấp cứu và báo cáo Công an huyện giải quyết vụ việc.

Trao đổi với Báo Giao thông, trung tá Trần Hùng Vương - Trưởng Công an huyện Như Thanh cho biết, Vụ việc do xuất phát từ mâu thuẫn trong việc buôn bán quần áo tại chợ. Ngay sau khi nắm bắt được thông tin vụ việc và báo cáo từ Công an thị trấn Bến Sung, chúng tôi đã cử lực lượng chức năng xuống hiện trường điều tra, đồng thời lấy lời khai của đối tượng, những người liên quan. Chúng tôi cũng đã truy xuất hình ảnh từ các camera ở khu vực chợ để củng cố hồ sơ. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đưa L. ra bệnh viện Việt Đức nên chưa giám định được sức khỏe. Hiện Công an huyện Như Thanh đã khởi tố vụ án và chờ kết quả giám định vết thương để có bước xử lý tiếp theo.

Truyền hình giao thông:

Phúc Tuấn