Thứ Bảy, 07/12/2019 14:31:02 Hotline: 0901 514 799

Mâu thuẫn ở đám cưới, một công an viên bị đâm tử vong

26/05/2019 14:06

Dù là anh em họ hàng, nhưng lúc xảy a mâu thuẫn ở đám cưới, không kìm chế được bản thân, đối tượng đã đâm người công an viên, dẫn đến tử vong.

Keyword đầu tiên có dấu
Ảnh minh họa

Ngày 26/5, ông Bùi Gia Hảo - Chủ tịch UBND xã Cát Văn, huyện Thanh Chương (Nghệ An) xác nhận và cho biết: Trên địa bàn xảy ra vụ án mạng khiến một người tử vong. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Lợi, hiện đang là công an viên của xã.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h15’ ngày 25/5. Khi đó, ông Lợi đi phụ giúp đám cưới tại gia đình một người họ hàng ở xóm 8, xã Cát Văn, huyện Thanh Chương. Sau khi mọi người ăn uống xong thì xảy ra mất điện. Lúc này, giữa ông Lợi và ông Nguyễn Đức Hồng (là anh em họ hàng) xảy ra mẫu thuẫn, dẫn đến xô xát.

Trong lúc lộn xộn, ông Lợi bị ông Hồng dùng dao đâm vào người, gục tại chỗ. Ngay khi phát hiện sự việc, những người có mặt trong đám cưới đã đưa ông Lợi đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương (Nghệ An). Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, ông Lợi tử vong.

Riêng về phần ông Hồng, sau khi gây ra sự việc đã tự đến trụ sở công an địa phương để đầu thú. Hiện vụ việc đang được công an huyện Thanh Chương điều tra làm rõ.

Văn Thanh