Thứ Bảy, 14/12/2019 12:41:21 Hotline: 0901 514 799

Mâu thuẫn sau cuộc nhậu, nam thanh niên tử vong

12/05/2019 22:46

Sau cuộc nhậu, Đăng và Hữu xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Trong lúc tức giận, Hữu dùng dao đâm vào ngực Đăng rồi bỏ chạy.

Keyword đầu tiên có dấu
Đối tượng Ma Văn Hữu dùng dao đâm bạn tử vong sau cuộc nhậu. Ảnh conganbackan

Ngày 12/5, Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết, rạng sáng cùng ngày, tại Nà Mố, xã Yên Đĩnh, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn đã xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong.

Theo đó, khoảng 00h30 ngày 12/5, sau khi uống rượu ở nhà, Ma Văn Hữu (SN 2001, trú tại Nà Khon, xã Yên Đĩnh, huyên Chợ Mới) cùng nhóm bạn, trong đó có Nông Hồng Đăng (trú tại xã Thanh Bình, huyện Chợ Mới) đến quán Kim Anh tại Nà Mố để ăn nhậu.

Đang trong cuộc nhậu, Đăng bỏ về trước. Sau đó, Hữu gọi điện cho Đăng quay lại với lý do bạn Đăng có chuyện. Nhưng khi trở lại, Đăng thấy không có chuyện gì xảy ra nên đã chửi, rồi tát Hữu 2 cái, vì cho rằng Hữu lừa dối mình.

Hữu về nhà nhưng trong lòng còn ấm ức nên đã chuẩn bị sẵn 1 con dao trong người, đồng thời hẹn Đăng đến quán bán thịt lợn của gia đình cách đó gần 1km để nói chuyện. Sau khi nói chuyện với Hữu, Đăng quay lại quán Kim Anh.

Tuy nhiên, Hữu vẫn không nguôi giận vì bị Đăng đánh nên đã gọi 1 người bạn trong nhóm bạn đến, bất ngờ sử dụng xe của người đó trở lại quán tiếp tục cãi vã với Đăng.

Tại đây, Đăng đã cầm ghế dọa đánh Hữu. Được bạn bè can ngăn Hữu chạy ra đường, khi Đăng đuổi theo, Hữu đã rút dao đâm vào ngực Đăng rồi bỏ chạy.

Dù được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Nguyên ngay sau đó, nhưng do vết thương quá nặng, Đăng đã tử vong.

Đến 2h30 cùng ngày, Hữu được người nhà đưa đến cơ quan công an đầu thú.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Hữu Tuấn