Máy bay rơi ở Pháp: Gia đình các nạn nhân suy sụp chờ tin

24/03/2015 22:33

Sau khi biết phi cơ A320 của hãng hàng không Đức Germanwings gặp nạn, một số người sốc và không tin nổi sự thật.

máy bay rơi ở pháp: gia đình các nạn nhân suy sụp chờ tinMáy bay chở 150 người rơi trên dãy Alps thuộc miền bắc nước Pháp, nơi địa hình hiểm trở và không thể tiếp cận bằng các phương tiện đường bộ.

máy bay rơi ở pháp: gia đình các nạn nhân suy sụp chờ tinNhân viên cứu hộ tập trung tại khu vực Seyne, đông nam nước Pháp, gần hiện trường máy bay Airbus A320 gặp nạn. Mọi hoạt động cứu hộ đều được tiến hành khẩn trương. Ảnh: AFP

máy bay rơi ở pháp: gia đình các nạn nhân suy sụp chờ tinNgười nhà các hành khách đi trên máy bay 4U9525 đau đớn khi nghe tin dữ tại sân bay El Prat. Ảnh: Twitter

máy bay rơi ở pháp: gia đình các nạn nhân suy sụp chờ tinNỗi đau và sự lo lắng thể hiện rõ trên khuôn mặt người thân các hành khách.

máy bay rơi ở pháp: gia đình các nạn nhân suy sụp chờ tinMột số người sốc và không tin nổi sự thật thảm khốc xảy ra với người thân của mình. Ảnh: Reuters

máy bay rơi ở pháp: gia đình các nạn nhân suy sụp chờ tinMột người đàn ông lặng lẽ cầu nguyện cho người thân tại sân bay.

máy bay rơi ở pháp: gia đình các nạn nhân suy sụp chờ tinBảng thông tin đã không còn hiện thời gian chuyến bay đến.

máy bay rơi ở pháp: gia đình các nạn nhân suy sụp chờ tinTrong khi đó, lực lượng cứu hộ vấn đang tiếp tục điều thêm các trực thăng tìm kiếm đến hiện trường. 

máy bay rơi ở pháp: gia đình các nạn nhân suy sụp chờ tinBáo La Dauphine vừa công bố hình ảnh đầu tiên về hiện trường vụ tai nạn. Ảnh cho thấy những mảnh vỡ nhỏ nằm rải rác trên một khu vực có diện tích lớn. 

D. Việt - Phạm Ngà (tổng hợp)