Mây họa ánh trăng tập 8: Lee Young "hẹn hò" thái giám

14/09/2016 10:54

Phim "Mây họa ánh trăng" tập 8, Thế tử Lee Young phát hiện "tiểu thái giám" Ra On là nữ nhi

mây họa ánh trăng tập 8: lee young "hẹn hò" thái giám

Phim "Mây họa ánh trăng" tập 8, Thế tử Lee Young phát hiện "tiểu thái giám" Ra On là nữ nhi, công khai hẹn hò. 

Tập 8 của bộ phim gây sốt Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn By Clouds) tiếp tục xoay quanh mối quan hệ tình cảm phức tạp nhưng không kém phần thú vị của Thế tử Lee Young (Park Bo Gum) và “Giám quan” Hong Ra On (Kim Yoo Jung).

Trong tập phim này, đạo diễn và biên kịch đã tiết lộ lý do Thế tử Lee Young quyết định tỏ tình với cô nàng giả thái giám Ra On.

Video Thế tử Lee Young phát hiện ra tiểu thái giám Ra On là con gái:

Nguồn: Fanpage Facebook Mây họa Ánh trăng

Nếu như kết thúc tập 7, nụ hôn giữa Thế tử và Giám quan khiến người xem không khỏi tranh cãi xem liệu Thế tử đã biết rõ sự thật về cô gái Ra On chưa, hay đây đơn thuần chỉ là tình cảm đầy sai trái không thể cưỡng lại, thì tập 8 của bộ phim đã giải thích tất cả.

mây họa ánh trăng tập 8: lee young "hẹn hò" thái giám

Thế tử Lee Young bất ngờ bắt gặp Ra On trong hình hài nữ nhi.

Mở đầu tập 8 là tình tiết Lee Young viết một lá thư gửi đến Ra On để bộc bạch tình cảm của mình. Thế tử quyết định đem lá thư đến phòng Ra On, song không ngờ đây cũng chính là thời điểm chàng tận mắt thấy Ra On trong trang phục của một cô gái. Từ ngạc nhiên chuyển sang sung sướng, Lee Young quyết định tỏ tình với Ra On và trao cho nàng nụ hôn đầy lãng mạn.

mây họa ánh trăng tập 8: lee young "hẹn hò" thái giám

Cặp đôi "hẹn hò" ngay trước mặt hàng loạt nội quan và cung nữ.

Tiếp sau đó, người xem được chứng kiến hàng loạt hành động tình tứ của cặp đôi. Lee Young chủ động nắm tay, để Ra On tựa đầu vào vai mình, bất chấp ánh nhìn của hàng loạt nội quan và cung nữ. Không chỉ vậy, cả hai còn có những giây phút tâm sự tại thư phòng. Cũng tại đây, Thế tử đã dành cho nữ Giám quan một cái ôm bất ngờ và đầy ngọt ngào.

Video Thế tử Lee Young nắm tay tiểu thái giám Ra On:

 Nguồn: Fanpage Facebook Mây họa Ánh trăng

Cuối tập phim Mây họa ánh trăng, Thế tử Lee Young đã trao cho Ra On một chiếc vòng đôi với lời giải thích: “Đây là thứ đồ trang sức hợp nhất với một nữ nhân xinh đẹp. Chẳng phải ngươi đã hỏi ta là đã yêu một nữ nhân nào hay chưa sao? Chính là người đang đứng trước mặt ta”. Có lẽ cũng chính lúc này, Ra On sẽ nhận ra Thế tử đã biết hết bí mật của mình.

Video Trailer tập 9 phát sóng ngày 19/9:

 Nguồn: Fanpage Facebook Mây họa Ánh trăng

Liệu tình cảm của cặp đôi Thế tử - Thái giám, câu chuyện ngôi vị của Thế tử cũng như thân phận thật của Ra On sẽ tiếp tục diễn biến như thế nào? Những tình tiết tiếp theo sẽ được tiết lộ trong tập 9 của Mây họa ánh trăng, phát sóng vào tối ngày 19/9 tại Hàn Quốc

Hằng Thu