Mây Họa Ánh Trăng tập 9: Ra On hóa nữ nhi trước Lee Young

21/09/2016 01:05

Mây Họa Ánh Trăng tập 9: Tiểu thái giám Ra On đã xuất hiện với thân phận nữ nhi trước Thế tử Lee Young.

Keyword đầu tiên có dấu

Mây Họa Ánh Trăng tập 9: Tiểu thái giám Ra On đã xuất hiện với thân phận nữ nhi trước Thế tử Lee Young.

Tiếp theo tập 8 đã phát sóng tối 13/9 tuần trước, "Mây Họa Ánh Trăng"  (Moonlight Drawn By Clouds) tập 9 mở đầu bằng cảnh Thế tử Lee Young trao chiếc vòng đôi cho "tiểu thái giám" Ra On. Tuy nhiên, tiểu thái giám lại tỏ vẻ không vui khi nghĩ đến thân phận của mình. Trong tập phim này, Ra On không còn mang nụ cười ngây thơ và hồn nhiên như trước, thay vào đó là những nỗi niềm khó nói.

Nguyên nhân dẫn đến tình cảnh này là bởi sự xuất hiện của "tiểu thư lồng đèn" Jo Ha Yeon (diễn viên Chae Soo Bin). Mang trong lòng tình cảm với Thế tử, cô tìm đến Ra On - thái giám thân cận nhất của Lee Young để bộc bạch và xin tư vấn cách "cầm cưa" chàng Thế tử điển trai này. Tiểu thư Ha Yeon vô tình nhìn thấy chiếc vòng Ra On đeo, song không có chút nghi ngờ. Tuy nhiên, có thể đây chính là tình tiết "dậy sóng" sau này, bởi trước đó chính Ha Yeon và Lee Young đã "tranh nhau" mua đôi vòng này.

Keyword đầu tiên có dấu

Ra On trả lại chiếc vòng cho Thế tử Lee Young, cự tuyệt tình cảm của chàng.

Ra On vừa vì thân phận của mình, vừa vì tình cảm của một tiểu thư nhà quan với Thế tử mà sinh buồn bực, đau lòng. Tiểu thái giám quyết định cự tuyệt Thế tử, trả lại chàng chiếc vòng đã trao.

Video màn tỏ tình ""kịch câm" của Thế tử Lee Young:

 Nguồn: Fanpage Mây Họa Ánh Trăng

Vì tính quyết đoán sẵn có, Thế tử Lee Young không dễ dàng bỏ cuộc. Nhờ sự giúp đỡ của công chúa Youn Geun (Heo Jung Eun thủ vai), Lee Young đã làm xao lòng Ra On bằng màn tỏ tình "kịch câm" hết sức lãng mạn với nội dung: "Ra On, ta thích nàng. Mà không, ta yêu nàng. Đừng rời xa ta. Hãy ở bên ta". Chính bởi sự chân thành này, Ra On đã quyết định mở lòng với Lee Young một lần nữa.

Keyword đầu tiên có dấu

Thế tử Lee Young thất thần trước vẻ đẹp kiều diễm của Ra On. 

Cuối phim là cảnh Ra On lấy hết can đảm để xuất hiện trước mặt Thế tử với hình hài nữ nhân. Trong khung cảnh lãng mạn giữa vườn ngự uyển, Thế tử Lee Young đã không kiềm chế được mà gọi tên Ra On đầy trìu mến và yêu thương trước vẻ đẹp kiều diễm của nàng.

Video Ra On xuất hiện kiều diễm trước mặt Thế tử:

  Nguồn: Fanpage Mây Họa Ánh Trăng

Bên cạnh chuyện tình của Thế tử và "tiểu thái giám", nhiều chi tiết khác cũng đã được tiết lộ. Cuối cùng, Lee Young cũng lên nhiếp chính thay Vua cha; Kim thị vệ - người thân cận của Thế tử đã phát hiện ra thân phận thật của Ra On - con gái duy nhất của thủ lĩnh Hong, người đóng vai trò quan trọng trong nước cờ chính trị sau này; công chúa Youn Geun giảm cân thành công, trở thành cô gái hết sức xinh đẹp,...

Video Trailer tập 10 phát sóng tối 20/9:

 Nguồn: Fanpage Mây Họa Ánh Trăng

Câu chuyện tình của Thế tử Lee Young và tiểu thái giám Ra On sẽ diễn biến thế nào? Những bí mật đằng sau bộ phim sẽ được hé lộ ra sao? Hãy đón xem tập tiếp theo của bộ phim "Mây Họa Ánh Trăng", được phát sóng vào tối nay (20/9) tại Hàn Quốc.