MB ủng hộ 10 tỷ đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh

25/07/2021 19:21

Ngân hàng Quân đội (MB) ủng hộ TP.HCM 10 tỷ đồng tiếp sức cho thành phố trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Nhằm hỗ trợ chính quyền và nhân dân TP. Hồ Chí Minh nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, ngày 23/7, MB đã trao tặng 10 tỷ đồng cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) địa phương, góp thêm nguồn lực để TP. Hồ Chí Minh trang bị các thiết bị y tế, đẩy mạnh công tác tiêm vắc-xin và các công tác phục vụ phòng, chống dịch.

MB ủng hộ 10 tỷ đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh 1

Giao dịch trên App MBBank với mã QR sắc màu.

Bên cạnh đó, để tránh lây lan dịch bệnh và hạn chế tiếp xúc trực tiếp, MB tiên phong ra mắt hình thức thanh toán mới bằng mã VietQR trên App MBBank.

Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng tạo mã QR với màu sắc, linh vật theo sở thích, phong thuỷ… ngay trên ứng dụng MBBank. Mọi giao dịch chuyển khoản được thực hiện ngay trong tích tắc. Khách hàng không cần nhập các thông tin chi tiết của người thụ hưởng như số tài khoản, tên tài khoản, tên ngân hàng.

Ghi dấu ấn mạnh mẽ với dịch vụ tài khoản số đẹp, tài khoản giống số điện thoại, MB vừa qua đã kêu gọi người dân chung tay ủng hộ quỹ vắc-xin phòng Covid-19 thông qua tài khoản số đẹp, đơn giản và dễ nhớ tại MB. Cụ thể:

Tên tài khoản: QUY VAC-XIN PHONG COVID-19

Số tài khoản VND: 123456

Số tài khoản USD: 111111

Số tài khoản EUR: 222222

Tại: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB)

Được biết, chương trình này của MB đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng nhờ trải nghiệm thuận tiện, nhanh chóng trên App MBBank, cũng như số tài khoản ủng hộ quỹ vắc-xin phòng COVID-19 ngắn gọn, dễ nhớ.

Vừa qua, MB cũng đóng góp cho tỉnh Hà Nam và Bệnh viện Phổi Trung ương số tiền lần lượt là 2 tỷ đồng và 1 tỷ đồng. Như vậy, tổng giá trị MB thực hiện hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong 2 năm 2020, 2021 tính đến nay là hơn 120 tỷ đồng.

PV