MC Cao Vy khẳng định nếu "bán dâm thì đã giàu từ lâu rồi"

07/09/2018 15:44

MC Cao Vy cũng khẳng định MC C.V kia không phải là cô và nếu cô "bán dâm thì đã giàu từ lâu rồi".

MC Cao Vy khẳng định nếu

Trên mạng xã hội, bất ngờ rò rỉ hình ảnh được cho là bảng giá của các người đẹp mỗi lần đi khách. MC Cao Vy cũng khẳng định MC C.V kia không phải là cô và nếu cô "bán dâm thì đã giàu từ lâu rồi".

Thông tin công an TP.HCM vừa triệt phá đường dây mua bán dâm có sự góp mặt của Á hậu T.D và MC, diễn viên C.V không chỉ làm rúng động cộng đồng mạng không chỉ vì danh xưng nghệ sĩ của họ mà còn bởi bảng giá trên trời của những "chân dài" mỗi lần đi khách. 

Trên mạng xã hội, bất ngờ rò rỉ hình ảnh được cho là bảng giá của các người đẹp mỗi lần đi khách theo sự dẫn dắt của "tú ông" Kiều Đại Dũ. Theo đó, mức giá của một Á hậu sẽ dao động từ 7.000 USD - 70.000 USD tuỳ theo thời gian, Dũ sẽ nhận 30% số tiền khách trả. Với giá của một MC như MC C.V dao động từ 1.500 USD - 15.000 USD, Dũ nhận 40% số tiền khách trả... Hiện tại, phía công an vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc. 

Trong khi đó, trên mạng xã hội nhiều người đồn đoán rằng Á hậu T.D và MC C.V có nhiều điểm giống với Á hậu Thư Dung và MC Cao Vy. Trước những phản ứng trái chiều của dư luận, Á hậu Thư Dung vẫn một mực khẳng định cô không liên quan đến việc này, tất cả là do sự trùng tên. Phía MC Cao Vy cũng khẳng định MC C.V kia không phải là cô và nếu cô "bán dâm thì đã giàu từ lâu rồi".

Nguyễn Thị Dung