MC đình đám của VTV mắc Covid-19 không rõ nguồn lây, sức khỏe giờ ra sao?

11/01/2022 14:54

Nam MC đình đám của Chuyển động 24h đã chia sẻ về tình hình sức khỏe sau khi nhiễm Covid-19 nhưng không rõ nguồn lây.

Mới đây, MC-BTV Dương Sơn Lâm của Chuyển động 24h bất ngờ chia sẻ thông tin, anh đã nhiễm Covid-19 trên trang cá nhân.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

MC Sơn Lâm trên sóng Chuyển động 24h

"Tôi đã chính thức là F0, nhưng là thể nhẹ thôi, chắc cũng bởi đã tiêm 2 mũi vaccine. Mấy anh chị em là đồng nghiệp, khách mời… mà tôi gặp vài ngày gần đây, đều đã có kết quả xét nghiệm âm tính. Trộm vía!", nam MC dí dỏm viết.

Được biết, trước đó, anh có chuyến công tác Sài Gòn để ghi hình cho show Việc tử tế. Về tới nhà Sơn Lâm test nhanh thì cho kết quả dương tính. Để chắc chắn, Sơn Lâm đã thử test lại bằng PCR và kết quả không có gì thay đổi so với test nhanh.

MC của Chuyển động 24h cho biết thêm, vợ và con trai anh rất có thể cũng bị lây bệnh từ mình. Anh cũng chưa rõ mình lây bệnh từ đâu. Theo thông tin y tế Phường, MC Sơn Lâm sẽ ở nhà đến ngày 20/1 tới. Nếu anh có xét nghiệm âm tính thì sẽ được trở lại sinh hoạt bình thường.

Về tình hình sức khỏe hiện tại, Sơn Lâm cho biết không ho, không sốt, vị giác vẫn bình thường. Mặc dù vậy, ngay từ lúc có kết quả test nhanh, Sơn Lâm cùng vợ con đã chủ động cách ly tại nhà, tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch Covid-19, không để bản thân là nguồn lây lan ra cộng đồng.

Ngay khi thông tin mắc Covid-19, nhiều đồng nghiệp, khán giả gửi lời chúc Sơn Lâm và gia đình sớm chiến thắng dịch bệnh, khỏe mạnh trở lại.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Dương Sơn Lâm là MC, biên tập viên quen thuộc với khán giả yêu thích chương trình Chuyển động 24h. Anh hiện đang công tác tại VTV24, Đài truyền hình Việt Nam. Anh được khán giả yêu mến bởi sự hoạt ngôn, vẻ điển trai cùng một chất giọng khỏe khoắn, rành mạch.

Trước đó, Sơn Lâm từng lọt top 12 cuộc thi Người dẫn chương trình Truyền hình năm 2010, giải Nhất cuộc thi Sinh viên Thủ Đô tài năng - Thanh lịch, giải Nhất cuộc thi khiêu vũ Hot Step Ngoại thương.

Nam MC 8x từng là sinh viên của Đại học Bách Khoa Hà Nội, đi học tại Hàn Quốc về chuyên ngành Hóa học nhưng sau đó về nước thi tuyển làm MC.

Nam MC của Chuyển động 24h tổ chức đám cưới năm 2019 sau 7 năm hẹn hò với bạn gái. Vợ của MC Sơn Lâm làm tổ chức sự kiện và hai người đã có con trai đầu lòng vào năm 2020.

Phương Thảo