MC Hàn Quốc bị tai nạn giao thông khi du lịch ở TP. HCM, sức khỏe ra sao?

06/02/2023 22:46

MC Noh Hong Chul gặp tai nạn sau khi tự thuê xe máy để di chuyển cùng một người bạn trong chuyến du lịch tại TP. HCM.

Ngày 6/2, tờ Xports News đưa tin, nam MC Noh Hong Chul gặp tai nạn xe máy khi đang du lịch tại Việt Nam. Trong video do kênh Panibottle, anh cùng bạn là YouTuber Panibottle thuê xe máy ở một cửa hàng để du lịch ở TP. HCM.

MC Hàn Quốc bị tai nạn giao thông khi du lịch ở TP. HCM, sức khỏe ra sao? 1

Hình ảnh Noh Hong Chul khi gặp tai nạn

Tuy nhiên, trời bất ngờ đổ mưa khiến Noh Hong Chul và bạn di chuyển khó khăn. Cả hai gặp tai nạn và nằm gục xuống đường.

Noh bị thương khá nghiêm trọng và chảy nhiều máu. Anh được người dân quanh đó sơ cứu và gọi xe cứu thương để đưa vào bệnh viện.

Sau khi tỉnh lại, Noh Hong Chul cho biết anh mất nhiều máu và đầu vẫn choáng. MC cùng bạn đã kết thúc sớm chuyến du lịch để trở về Hàn Quốc.

Sau khi đăng video ghi lại cảnh bạn thân gặp nạn, Panibottle cũng gửi lời cảm ơn người dân Việt Nam. Anh biết ơn người dân địa phương đã giúp đỡ Noh Hong Chul vào thời điểm anh gặp nạn.

“Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến những người dân địa phương Việt Nam đã giúp khắc phục vụ tai nạn, trong đó có Bảo, một nhân viên cho thuê xe máy”, Panibottle bày tỏ.

MC Hàn Quốc bị tai nạn giao thông khi du lịch ở TP. HCM, sức khỏe ra sao? 2

MC Noh Hong Chul

Noh Hong Chul sinh năm 1979. Anh là MC đồng dẫn chương trình tạp kỹ Talents for Sale. Anh từng xuất hiện trên các chương trình truyền hình nổi tiếng như: Infinite Challenge, I Live Alone. Nam MC được yêu mến nhờ sự hoạt ngôn và tính cách hài hước.

Đặc biệt, Noh Hong Chul từng tham gia diễn xuất trong MV đình đám "Gangnam Style" của rapper PSY.

Minh Hiếu