MC Hoàng Linh: Bạn trai mới là "đại gia"

13/11/2016 07:00

MC Hoàng Linh chia sẻ, người yêu mới là "đại gia" của lòng cô.

mc hoàng linh: bạn trai mới là "đại gia"

MC Hoàng Linh chia sẻ, người yêu mới là "đại gia" của lòng cô.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC - BTV Hoàng Linh đã đăng tải dòng chúc mừng sinh nhật người yêu mới của cô. Nữ MC của "Chúng tôi là chiến sĩ" viết: "Anh - Người đàn ông giàu sự tử tế, giàu đam mê và lòng yêu nghề mà em luôn tự hào. Anh - Người đàn ông chưa bao giờ biết nản trước em - người đàn bà nửa lớn nửa bé - khiến em luôn trân trọng. Anh - Người đàn ông rộng lượng, vị tha, bao dung nhất em từng gặp, dù những thứ ấy "chưa" phải để dành cho em thì em vẫn thấy ngưỡng mộ. Anh còn "giàu" nhiều thứ lắm mà em chẳng tiện nói ra".

Và cô kết luận: "Chỉ biết anh là hiện tại, là những gì em yêu thương nhất! Chúc mừng sinh nhật "đại gia" của lòng em". Kèm theo đó, nữ MC đăng tải hình ảnh người bạn trai của cô đang nở nụ cười.

mc hoàng linh: bạn trai mới là "đại gia"

Dòng trạng thái đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đông đảo bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng và chúc phúc tới cặp đôi.

Thời gian gần đây, nữ MC thường hay chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn của mình với người yêu trên trang cá nhân. Người yêu mới của MC Hoàng Linh tên là Trần Mạnh Hùng. Anh công tác tại Đài truyền hình Việt Nam. Trước đó Hoàng Linh từng kết hôn với MC Trung Nghĩa, kém cô 2 tuổi. Cả hai đã có một cặp bé trai sinh đôi đáng yêu. Nhưng sau một thời gian, cặp đôi đã đường ai nấy đi trong âm thầm. 

Xem thêm video Thomas Anders của nhóm Modern Talking quay video chào khán giả Việt Nam:

Phong Loan