Thứ Ba, 10/12/2019 07:07:09 Hotline: 0901 514 799

MC Quyền Linh, Minh Luân đến thắp hương cho hai hiệp sĩ tử nạn

15/05/2018 10:33

MC Quyền Linh và diễn viên Minh Luân đã đến viếng và chia buồn với gia đình hai hiệp sĩ tử nạn.

mc quyền linh, minh luân đến thắp hương cho hai hiệp sĩ tử nạn

MC Quyền Linh đến thắp hương cho hai hiệp sĩ tử nạn tại Trung tâm Pháp y TP.HCM

Cách đây ít phút, MC Quyền Linh đăng tải những hình ảnh cùng bạn bè, đồng nghiệp đến thắp hương hiệp sĩ Hoàng Nam tại nhà riêng. MC Quyền Linh xúc động: “Thật là đau lòng, xin chia sẻ mất mát này cùng gia đình, đồng đội các hiệp sĩ. Nhìn con anh Thôi mà không cầm được nước mắt, vĩnh biệt anh Nam và anh Thôi”.

Sau khi viếng hai hiệp sĩ, Quyền Linh cùng các nhà hảo tâm tới bệnh viện thăm hỏi những hiệp sĩ khác tại phòng cấp cứu. Trên trang cá nhân, MC kêu gọi sự giúp đỡ từ những người có lòng hảo tâm đến gia đình các hiệp sĩ gặp nạn.

mc quyền linh, minh luân đến thắp hương cho hai hiệp sĩ tử nạn

Quyền Linh đến động viên từng gia đình hiệp sĩ

Trước đó, nam diễn viên Minh Luân cũng đã chia sẻ trạng thái xót xa khi chứng kiến sự mất mát lớn lao của hai gia đình hiệp sĩ

"Nghiêng mình trước lòng dũng cảm hiệp Sĩ Nguyễn Hoàng Nam...Mong là sẽ sớm bắt được kẻ ác đền tội! - nam diễn viên chia sẻ.

Được biết, Minh Luân cũng bạn bè đã cùng bạn bè vội di chuyển từ TP.HCM về Đồng Nai để thắp nhang viếng anh Nguyễn Hoàng Nam. Diễn viên này cũng thay mặt các nhà hảo tâm, trao khoản tiền ủng hộ 20 triệu đồng cho gia đình hiệp sĩ Nam, hy vọng gia đình anh sớm vượt qua nỗi đau mất mát.

mc quyền linh, minh luân đến thắp hương cho hai hiệp sĩ tử nạn

Diễn viên Minh Luân viếng anh Nguyễn Hoàng Nam tại tỉnh Đồng Nai

Nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng đăng trên trang cá nhân những lời động viên, an ủi và đồng thời kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ các thành viên trong nhóm hiệp sĩ. "Tôi nghe gia đình các nạn nhân đã có một số nguồn hỗ trợ. Nhưng tôi nghĩ bao nhiêu cũng là không đủ với sự mất mát mãi mãi một người cha. Người rất quan trọng cho em và gia đình" - Tuấn Hưng chia sẻ.

mc quyền linh, minh luân đến thắp hương cho hai hiệp sĩ tử nạn

Nhiều người thân và họ hàng cũng đã đến chia buồn với sự mất mát của gia đình hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam tại Đồng Nai.

Vào tối 13/5, các thành viên nhóm hiệp sĩ săn bắt cướp Tân Bình đã phục kích, bắt quả tang hai đối tượng trộm xe máy SH trên địa bàn thuộc phường 10, quận 3 (TP.HCM).

Khi bọn trộm phát hiện và bỏ chạy, nhóm các hiệp sĩ đã truy đuổi và bị chúng rút dao tự chế tấn công. Hai hiệp sĩ qua đời là anh Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi) và Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi).

Mai Anh