MC Thành Trung bí mật làm lễ ăn hỏi

21/02/2017 17:00

MC Thành Trung bí mật làm lễ ăn hỏi với bạn gái sinh năm 1991 tại Hà Nội.

MC Thành Trung bí mật làm lễ ăn hỏi 1

MC Thành Trung bí mật làm lễ ăn hỏi với bạn gái sinh năm 1991 tại Hà Nội. (Ảnh: Zing)

Sáng 21/2, MC Thành Trung đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái 9X Ngọc Hương tại Hà Nội. Trong lễ ăn hỏi có sự góp mặt của nhiều người thân và một số đồng nghiệp thân thiết của nam MC như nghệ sĩ Tự Long, ca sĩ Mỹ Dung. 

Trước đó, trong ngày lễ tình nhân vừa qua, MC Thành Trung khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ một vài hình ảnh hạnh phúc bên cạnh người yêu. Nam MC cũng tiết lộ anh và bạn gái sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 3 tới, nhưng giữ bí mật về thời gian và địa điểm lễ cưới.

MC Thành Trung bí mật làm lễ ăn hỏi 2

 

Thành Trung và bạn gái Ngọc Hương công khai chuyện tình cảm vào năm 2013. Bạn gái anh sinh năm 1991, là một tiếp viên hàng không. Ngoài ra, cô còn kinh doanh thời trang trên mạng xã hội. Tuy cả hai hạn chế nhắc tới chuyện tình cảm trên mặt báo nhưng vẫn thường chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn và ấm áp trên facebook cá nhân.

Khoảng thời gian mới công khai tình cảm với bạn gái mới, Thành Trung đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ phía dư luận trong chuyện người mới, người cũ. Bởi anh từng có nhiều ồn ào khi ly hôn với vợ thứ nhất là Thu Phượng. Không ít người cho rằng, Ngọc Hương chính là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của Thành Trung tan vỡ. 

Xem thêm video:

Hiểu Đồng