MC Thành Trung chuẩn bị kết hôn với bạn gái 9X

20/02/2017 08:28

Sau cuộc hôn nhân ồn ào với ca sĩ Thu Phượng, MC Thành Trung chuẩn bị đi bước nữa với bạn gái 9X.

MC Thành Trung chuẩn bị kết hôn với bạn gái 9X 1

Thành Trung và bạn gái 9x sẽ kết hôn vào tháng 3 tới

Mới đây, MC Thành Trung khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải một vài hình ảnh trong album ảnh cưới với bạn gái 9x Ngọc Hương. Nam MC tiết lộ anh và bạn gái sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 3 tới.

Tuy nhiên, Thành Trung vẫn bí mật về thời gian diễn ra lễ cưới và địa điểm tổ chức.

Như vậy là sau cuộc hôn nhân ồn ào với ca sĩ Thu Phượng, nam MC nổi tiếng chuẩn bị đi bước nữa với bạn gái 9x sau gần 4 năm yêu.

Bạn gái Thành Trung tên thật là Nguyễn Ngọc Hương, sinh năm 1991 và là một tiếp viên hàng không. Ngoài công việc chính, Ngọc Hương còn kinh doanh thời trang và cô có khá nhiều người theo dõi trên mạng xã hội.

Thành Trung và Ngọc Hương công khai hẹn hò vào năm 2013, làm tốn nhiều giấy mực của báo giới về chuyện người cũ - người mới của Thành Trung. Trước đó, anh và vợ cũ có nhiều ồn ào về mối quan hệ. Nhiều người cho rằng, Ngọc Hương chính là nguyên nhân dẫn đến việc đổ vỡ hôn nhân của Thành Trung và Thu Phượng, đặc biệt là khi Ngọc Hương và Thu Phượng có nhiều mâu thuẫn qua lại.

MC Thành Trung từng chia sẻ về bạn gái: "Tôi nghĩ cô ấy rất hợp với tôi về nhiều thứ trong cuộc sống, về thẩm mỹ, về cách sống, cách nghĩ về một người. Tất nhiên là cũng có một vài sự khác biệt. Tôi là nước thì cô ấy là lửa, cô ấy nóng tính lắm. Thành ra đôi khi mình phải là người nhường...”

Một số hình ảnh đẹp của Thành Trung và bạn gái 9x:

MC Thành Trung chuẩn bị kết hôn với bạn gái 9X 2

Ảnh cưới được MC Thành Trung tiết lộ trên trang cá nhân

MC Thành Trung chuẩn bị kết hôn với bạn gái 9X 3

 

MC Thành Trung chuẩn bị kết hôn với bạn gái 9X 4

 

MC Thành Trung chuẩn bị kết hôn với bạn gái 9X 5

 

MC Thành Trung chuẩn bị kết hôn với bạn gái 9X 6

 

 

Mai Anh