MC Thành Trung sắp kết hôn với bạn gái tiếp viên hàng không?

13/12/2016 14:50

MC Thành Trung gây bất ngờ trước tin đồn sắp kết hôn với bạn gái là tiếp viên hàng không.

mc thành trung sắp kết hôn với bạn gái tiếp viên hàng không?

MC Thành Trung gây bất ngờ khi sắp kết hôn với bạn gái là tiếp viên hàng không sau 3 năm hẹn hò.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Thành Trung bất ngờ chia sẻ một bức ảnh chụp cùng bạn gái Ngọc Hương với dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Thêm một bước nữa trên "Con đường của chúng mình". Điều đặc biệt là trong bức ảnh, Thành Trung và bạn gái mặc bộ đồ giống trang phục cô dâu chú rể.

Ngay sau khi bức hình được đăng tải, cặp đôi đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ khán giả và bạn bè. Nhiều người cho rằng cặp đôi sắp làm đám cưới. Trước đó, Ngọc Hương cũng đăng tải bức hình mặc váy cưới lên trang cá nhân. Nhưng khi bạn bè hỏi đến chuyện đám cưới, cô khéo léo từ chối. Trước những nghi ngờ từ phía khán giả, chia sẻ trên ngoisao.net, Thành Trung đã xác nhận anh và người yêu chuẩn bị "về chung một nhà".

mc thành trung sắp kết hôn với bạn gái tiếp viên hàng không?

 

Thành Trung và Ngọc Hương công khai hẹn hò vào năm 2013, làm tốn nhiều giấy mực của báo giới về chuyện người cũ - người mới của Thành Trung. Trước đó, anh từng kết hôn với ca sĩ Thu Phượng và có một cô con gái. Sau khi ly hôn, cả hai dính nhiều ồn ào về mối quan hệ. Nhiều người cho rằng, Ngọc Hương chính là nguyên nhân dẫn đến việc đổ vỡ hôn nhân của Thành Trung và Thu Phượng, đặc biệt là khi Ngọc Hương và Thu Phượng có nhiều mâu thuẫn qua lại.

Ngọc Hương sinh năm 1991, là một tiếp viên hàng không. Cặp đôi thường xuất hiện cùng nhau "tay trong tay" trong nhiều sự kiện. MC Thành Trung từng chia sẻ: "Tôi nghĩ cô ấy rất hợp với tôi về nhiều thứ trong cuộc sống, về thẩm mỹ, về cách sống, cách nghĩ về một người. Tất nhiên là cũng có một vài sự khác biệt. Tôi là nước thì cô ấy là lửa, cô ấy nóng tính lắm. Thành ra đôi khi mình phải là người nhường...”. Anh cũng thường xuyên đăng tải những bức hình tình tứ cùng bạn gái trên trang facebook cá nhân.

Xem thêm video:

Hiểu Đồng