MC xinh đẹp hả hê trên Facebook khi VTV mắc lỗi

09/05/2015 05:02

Trước sai sót của VTV, nữ MC Trịnh Thanh Vân đã đưa ra những lời nhận xét khá phản cảm trên Facebook cá nhân.

Trước đó, trong phần tin tức do MC Hoài Anh dẫn có một dòng phụ đề bị sai chính tả, thay vì "Tìm kinh phí cho trẻ bị ngộ độ chì" thì đoạn phụ đề bị nhầm từ "chì" thành "trì". Trong một chương trình khác, thay vì phần phụ đề là "Doanh nghiệp bỏ trốn người lao động lao đao" thì phần chính tả bị nhầm giữa "trốn" và "chốn".

mc xinh đẹp hả hê trên facebook khi vtv mắc lỗi

MC Đài Hà Nội nhận xét trước sai sót chính tả của VTV

mc xinh đẹp hả hê trên facebook khi vtv mắc lỗi

Hình ảnh sai sót chính tả của VTV

Ngay sau khi phát hiện sự sai sót này, MC Thanh vân đã chụp lại màn hình và đăng tải trên trang cá nhân của mình. Đặc biệt, thay cho việc cảm thông chia sẻ và góp ý mang tính xây dựng, nữ MC đưa ra những bình luận khá bức xúc và dùng từ ngũ thô tục để diễn tả cảm xúc này. Bên cạnh đấy, cô còn cho rằng những nhân sự của VTV đã thiếu đầu óc khi để xảy ra sai sót trong chương trình đã lên sóng.

mc xinh đẹp hả hê trên facebook khi vtv mắc lỗi

Thanh Vân là MC trong các chương trình của Đài truyền hình Hà Nội

Ngay sau những lời chia sẻ này rất nhiều bạn bè và cộng đồng mạng đã thể hiện sự bất bình với nữ MC này. Một cư dân mạng viết: “Cùng là người làm trong nghề, không biết thông cảm cho nhau mà lại chỉ trích nhau bằng những từ ngữ thiếu văn hóa như vậy. Thế mà cũng là MC đài Hà Nội"...

Thanh Vân được biết đến là một trong những nữ MC quen thuộc của Đài truyền hình Hà Nội trong các chương trình như: Thế giới phụ nữ, Hà Nội của chúng ta, Lắng nghe cơ thể bạn... và cũng từng tham gia một số bộ phim truyền hình.

Nguyễn Thị Minh Diệp