"Mẹ chồng" Lan Hương: "Mọi người khuyên tôi đừng giống bà Phương"

26/07/2017 10:00

NSND Lan Hương chia sẻ, nhiều người khuyên bà đừng giống bà Phương trong phim "Sống chung với mẹ chồng".

NSND Lan Hương chia sẻ, nhiều người khuyên bà đừng giống bà Phương trong phim "Sống chung với mẹ chồng".

Sau khi bộ phim Sống chung với mẹ chồng "làm mưa làm gió" trên màn ảnh nhỏ, dàn diễn viên trong phim cũng trở nên đình đám hơn bao giờ hết và trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo khán giả. Trong chương trình "Là vợ phải thế" tập 11 mới đây, bộ ba NSND Lan HươngBảo Thanh – Anh Dũng đã tái hợp và có những tâm sự về chuyện mẹ chồng - nàng dâu trong gia đình.

Trong vai diễn một bà mẹ chồng tai quái, yêu thương con trai vô bờ bến nên trở thành nguyên nhân chính dẫn đến nhiều mâu thuẫn trong phim, NSND Lan Hương chia sẽ đã có rất nhiều điều thú vị sau khi cô nhận vai diễn oái ăm này. NSND Lan Hương tiết lộ, chị đã được bạn bè liên lạc đến và khuyên răn mình ở ngoài đời không được trở thành bà mẹ chồng như vai diễn. Hiện cũng đang là mẹ chồng ở đời thực, NSND Lan Hương bày tỏ, mình rất yêu thương và hay đứng về phía con dâu của mình. 

Khi nghệ sĩ Hồng Đào thắc mắc về tâm trạng nghe con mình muốn lấy vợ, NSND Lan Hương cho biết, trong lòng chị cảm thấy thoáng buồn khi nghe chồng mình thông báo việc đó và bản thân cảm thấy con trai mình còn quá trẻ, chưa đủ chín chắn để bước vào cuộc sống hôn nhân. Nữ nghệ sĩ chia sẻ thêm, mình và bà mẹ chồng trong phim hoàn toàn khác xa nhau. Chị chấp nhận diễn vai diễn tai quái như vậy cũng để cảnh tỉnh, nhắc nhở các bà mẹ chồng nên mở lòng ra với con dâu hơn.

Ba diễn viên gồm NSND Lan Hương, Anh Dũng, Bảo Thanh tái ngộ

Cũng được xem là một vai diễn khá thành công, Bảo Thanh cho biết trong phim có những câu thoại gây ảnh hưởng và ám ảnh không chỉ mình mà cả những cô con dâu khác. Một trong những câu thoại nổi tiếng nhất mà cô nhớ nhất chính là “Vợ không lấy đứa này thì lấy đứa khác, còn mẹ thì chỉ có một”. 

Không thể thiếu anh chồng màn ảnh của Bảo Thanh, với Anh Dũng, vai diễn trong phim cũng đem lại nhiều điều thú vị. Nhiều khán giả nhắn tin chia sẻ với anh những vấn đề hôn nhân của họ mà những người chưa từng trải qua thì không thể hiểu được. Tuy chưa lập gia đình nhưng khi được hỏi nếu giải quyết mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu, Anh Dũng có như người chồng trong phim hay không, anh cũng bày tỏ quan điểm riêng.

Theo Anh Dũng, anh sẽ tìm cách giải quyết vấn đề khi cơn giận đã được giảm tải. Đồng thời, anh sẽ luôn là người thấu hiểu mọi chuyện, là chỗ dựa vững chắc để vợ cảm thấy được yêu thương, biết san sẻ tình cảm để mẹ cảm thấy con trai vẫ nyêu thương mình sau khi đã kết hôn.

>>> Xem thêm video: