Mẹ liệt sỹ 93 tuổi bị con trai dùng chổi đánh gây phẫn nộ

09:21, 08/07/2015

Người đàn ông trung niên dùng chổi đánh liên tiếp vào người mẹ già yếu 93 tuổi.

mẹ liệt sỹ 93 tuổi bị con trai dùng chổi đánh gây phẫn nộ
Ảnh minh họa (cắt ra từ clip).

Trong clip, người đàn ông trung niên đã cầm chổi đánh liên tiếp vào đầu một cụ bà. Theo tố cáo, bà cụ trong clip là cụ Hoàng Thị M (trú tại thôn Đại Lộc, xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng), bị con trai là ông Hoàng Thế C hành hạ, đánh đập.

Được biết, cụ M là vợ liệt sỹ, năm nay 93 tuổi đã già yếu. Cụ thường xuyên bị con trai ngược đãi, đánh đập. Mỗi lần bị đánh, cụ thường kêu la nhưng do con trai khóa cổng nên hàng xóm cũng chỉ biết đứng nhìn. Kinh tế gia đình con trai cụ M tương đối khá giả so với các hộ trong xã.Việc hành hạ mẹ già đã diễn ra thường xuyên, nhiều người xung quanh rất bức xúc.

Theo tìm hiểu của báo Lao Động, xuất phát từ việc tranh chấp đất giữa những người trong gia đình nên C tỏ ra thù ghét, ngược đãi mẹ đẻ. Nguồn tin khác lại cho rằng, sau một lần bị tai nạn xe máy ông C đã bị ảnh hưởng thần kinh. Ông Phạm Bình Văn, Trưởng Công an xã Đại Hợp xác nhận: Video đúng là được quay tại nhà ông Hoàng Văn C. Những người xuất hiện trong đoạn clip là cụ Hoàng Thị M và ông Hoàng Văn C.Theo ông Văn, sau khi nhận được thông tin, Công an xã đã tiến hành lập biên bản, chuyển hồ sơ lên Công an huyện Kiến Thụy để giải quyết theo quy định.

Ngô Thị Thùy