Mẹ vũ công tố Anh Khoa "gạ tình" khẳng định con gái nói thật

06/05/2018 18:22

Mẹ ruột của Nga My khẳng định con gái bà đã bị Phạm Anh Khoa nhắn tin quấy rối từ lâu.

mẹ vũ công tố anh khoa "gạ tình" khẳng định con gái nói thật

Mẹ ruột của Nga My khẳng định con gái bà đã bị Phạm Anh Khoa nhắn tin quấy rối từ lâu. Ảnh: FBNV

Nhiều ngày gần đây, showbiz Việt liên tục "dậy sóng" bởi những vụ tố cáo "gạ tình" liên quan đến nam ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Ngày 27/4, nữ vũ công Phạm Lịch bất ngờ tố cáo ca sĩ Phạm Anh Khoa làm việc vô trách nhiệm, thiếu chuyên nghiệp khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên cho cô tại cuộc thi Trời sinh một cặp. Phạm Lịch còn tiết lộ cô đã bị Phạm Anh Khoa "gạ tình" bằng những lời nói và hành động khiếm nhã. Ngay sau đó, nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận tố cáo của Phạm Lịch và sẽ làm việc với luật sư về vụ việc.

mẹ vũ công tố anh khoa "gạ tình" khẳng định con gái nói thật

Vũ công Phạm Lịch.  Ảnh: FBNV

Ngày 5/5, nữ vũ công Nga My tiếp tục tiết lộ Phạm Anh Khoa thường xuyên rủ cô "qua chơi" lúc nửa đêm ở khách sạn khi cả hai cùng đi lưu diễn tỉnh. Bên cạnh đó, Nga My đã thẳng thắn công khai đoạn tin nhắn của nam rocker gửi cho cô.

Sau những lời chia sẻ thẳng thắn này, nhiều người lên tiếng ủng hộ Nga My và Phạm Lịch nhưng cũng có một bộ phận không nhỏ dư luận lên án, cho rằng hai cô gái này đang lợi dụng để "đánh bóng tên tuổi".

Ngay sau đó, mẹ của Nga My đã nhanh chóng lên tiếng trước những tiết lộ của con gái. Cụ thể, bà bày tỏ thái độ bức xúc trước dư luận đã tự ý sử dụng những bức ảnh gợi cảm của con gái bà - vũ công Nga My, đăng tải trên trang cá nhân được lôi ra nhằm câu view và tạo ra những nhìn nhận, cảm quan không chính xác về con người Nga My, khiến công chúng hiểu sai về sự việc Nga My tố cáo.

mẹ vũ công tố anh khoa "gạ tình" khẳng định con gái nói thật

Vũ công Nga My. Ảnh: FBNV

"Trong khi hiện nay người ta đang coi chuyện “Pr tên tuổi” là chuyện đáng lên án và bị coi thường? Thì việc con gái tôi và Phạm Lịch tố cáo hành vi kẻ gạ tình coi thường phụ nữ là việc nên làm để vạch trần kẻ xấu. Bây giờ lại bị cộng đồng lên án thành chuyện Pr tên tuổi. Mà cho dù con tôi và Phạm Lịch có tự Pr cho bản thân thì đâu là sự thật? Đương nhiên hai cô bé không thể nước lã khuấy lên hồ được", mẹ của Nga My viết. Bà nhấn mạnh: "Nếu sự việc không dừng ở đây tôi sẽ làm đến nơi đến chốn, đòi công bằng cho con tôi và cháu Phạm Lịch".

Mẹ ruột của Nga My cho biết thêm con gái bà đã bị Phạm Anh Khoa nhắn tin quấy rối từ lâu: "Tôi khẳng định cháu Nga My đã bị Phạm Anh Khoa nhắn tin quấy rối đã lâu nhưng cháu im lặng. Cho đến khi cháu thấy chị Phạm Lịch bị mọi người đối xử không công bằng và Phạm Anh Khoa lên tiếng đòi kiện Phạm Lịch. Khi ấy Nga My mới chính thức lên tiếng. Để đòi lại công bằng cho bạn và bảo vệ lẽ phải.

Mặc dù Lịch và Nga My chưa hề quen biết và làm việc với nhau. Nhưng vì thấy chuyện bất bình một mình bạn đương đầu với cái xấu không được ai bảo vệ. Vì vậy Nga My mạnh dạn lên tiếng tố cáo nhằm cho mọi người nhận biết bộ mặt thật gã gạ tình kia, chứ không hề có mục đích để Pr tên tuổi kiểu này".

Bạch Dương