Michael Phelps bị bắt vì lái xe sau khi uống rượu

01/10/2014 07:52

Huyền thoại bơi lội người Mỹ 29 tuổi Michael Phelps bị bắt vì tội lái xe sau khi đã uống rượu và chạy xe quá tốc độ trong một đường hầm ở Baltimore (Mỹ).

michael phelps bị bắt vì lái xe sau khi uống rượu
Huyền thoại bơi lội Michael Phelps. Ảnh: Reuteur

Sau sự cố này, Phelps - VĐV từng giành 18 HCV Olympic đã lên tiếng xin lỗi. Hãng tin Reuters trích lời anh: "Tôi thành thật xin lỗi đến với những người mà tôi làm họ thất vọng về mình".

Trước đó, Phelps đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi không vượt qua các cuộc kiểm tra về nồng độ cồn. Tuy nhiên, anh đã được thả. Đây là lần thứ hai Phelps bị bắt giữ vì lái xe sau khi đã sử dụng rượu. Các nhà tài trợ cho Phelps vẫn chưa bình luận sau sự cố mới nhất này. Trong khi đó, Liên đoàn bơi lội Mỹ cho biết, họ thất vọng với hành động của Phelps.

Phelps đã tuyên bố giã từ đường đua xanh sau Olympic London 2012. Tuy nhiên, mới đây anh đã trở lại ở một giải đấu tại Phoenix, nhưng chưa cho thấy mình lấy lại phong độ như thời hoàng kim.

Phelps gắn bó cuộc đời anh với hồ bơi. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn báo chí, ngôi sao bơi lội người Mỹ thừa nhận, anh vẫn còn "ham chơi". Sau sự cố mới nhất, Phelps tuyên bố, anh sẽ không bao giờ lập lại sai lầm.

Theo Tuổi trẻ