Minh Béo về nước khó được khán giả tha thứ

21/12/2016 08:25

Minh Béo sắp mãn hạn tù về nước, nhưng việc phạm trọng tội ở Mỹ, dư luận trong nước khó có thể tha thứ.

minh béo về nước khó được khán giả tha thứ

Ông bầu Dũng Taylor hy vọng nam diễn viên Minh Béo sẽ được đón sinh nhật thứ 39 cùng gia đình tại Việt Nam. Ảnh minh họa

Minh Béo về nước, đón sinh nhật thứ 39 cùng gia đình?

Như đã đưa tin, sau phiên tòa tuyên án cuối cùng hôm 16/12 tại Quận Cam, bang California, Mỹ,  Minh Béo đã chính thức mãn hạn tù vào sáng 19/12 (theo giờ địa phương). 

Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên trang Facebook cá nhân của ông bầu Dũng Taylor, Minh Béo đã được phóng thích vào 1h45" sáng ngày 19/12 (giờ Mỹ). Theo chồng ca sĩ Thu Phương, có thể nam diễn viên đang chuẩn bị hoặc đã lên máy bay về Việt Nam.

Đáng chú ý, Minh Béo sinh ngày 27/12/1977, vì vậy, Dũng Taylor hy vọng nam diễn viên có thể kịp về nước để đón sinh nhật thứ 39 cùng mẹ già và gia đình đang mong ngóng ở nhà.

Tuy nhiên, việc Minh Béo phạm trọng tội ở Mỹ liệu có được khán gải Việt Nam tha thứ hay không còn tùy vào thái độ và cách hành xử của nam diễn viên này.

Xem thêm video:

Không những vậy, chồng ca sĩ Thu Phương còn lên tiếng kêu gọi sự tha thứ cho Minh Béo từ dư luận trong nước. Dũng Taylor chia sẻ: "Tuy bị không ít dư luận ném đá, chửi rủa từ những ngày đầu nhưng tôi hứa sẽ cung cấp thông tin trung thực chính thức cho đến khi Minh Béo đoàn tụ với gia đình ở Việt Nam. Từ những ngày đầu khi tôi khuyên tòa án dư luận khoan kết án người chưa bị kết án cho đến khi Minh Béo nhận tội, tôi chỉ xin mọi người hãy vị tha và đừng ôm hận thù trong lòng, và nếu ai trong chúng ta chưa một lần phạm lỗi hãy đừng ném đá kẻ phạm lỗi".

Ông bầu Dũng Taylor là người theo sát vụ Minh Béo bị bắt ở Mỹ từ những ngày đầu cho đến nay và thường xuyên tiết lộ những thông tin mới nhất để dư luận trong nước kịp nắm bắt. 

Xem thêm video:

Trước đó, hồi cuối tháng 3/2016, Minh Béo bị bắt tại Mỹ và bị cáo buộc đã có hành vi đồi bại với một cậu bé vào ngày 23/3 khi nạn nhân tới buổi thử vai của nam diễn viên. Sau nhiều phiên tòa xét xử, nam diễn viên đã nhận tội Quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi; toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi, chịu mức án 18 tháng tù. Tuy nhiên, theo luật pháp Mỹ, 1 ngày ở tù bằng 2 ngày bình thường nên chỉ sau 9 tháng bị giam, đến ngày 19/12 vừa qua, Minh Béo đã được phóng thích.

Hằng Thu