Minh Béo về VN: Hớn hở khoe ảnh thay cho lời xin lỗi

21/12/2016 14:29

Dư luận phẫn nộ việc Minh Béo phạm trọng tội ở Mỹ nhưng hớn hở khoe ảnh khi về Việt Nam sáng 21/12.

minh béo về vn: hớn hở khoe ảnh thay cho lời xin lỗi

Minh Béo phạm trong tội ở Mỹ đang gây phẫn nộ ở Việt Nam khi khoe ảnh trên Facebook

Vào khoảng 10h sáng nay (21/12), nam diễn viên hài Minh Béo đã có mặt tại TP.HCM sau 9 tháng bị giam giữ ở Mỹ vì tội dâm ô với trẻ em.

Điều khiến dư luận phẫn nộ là dù phạm trọng tội tại Mỹ, nhưng khi về Việt Nam, Minh Béo dường như quên những gì mình đã gây ra và hớn hở chia sẻ trên trang Facebook cá nhân. Minh Béo đã lên chuyến bay rời Mỹ vào 22h25 đêm 19/12, tức chỉ vài tiếng sau khi được trả tự do từ nhà tù The Lacy. Chuyến bay rời khỏi Los Angeles lúc 23h05 tối 19/12 (giờ Los Angeles) và đã đến TP. Hồ Chí Minh lúc 9h50 sáng nay 21/12 (giờ Việt Nam).

Đến khoảng 10h30, nam diễn viên đã hoàn thành mọi thủ tục nhập cảnh. Ngay lập tức, Minh Béo đã cập nhật Facebook và gửi lời cảm ơn đến toàn thể bạn bè, những người luôn động viên anh trong suốt thời gian khó khăn vừa qua.

Những dòng chia sẻ cảm ơn khán giả mà không kèm theo lời xin lỗi khiến cộng đồng mạng bức xúc.

minh béo về vn: hớn hở khoe ảnh thay cho lời xin lỗi

Minh Béo chụp ảnh cùng anh trai.

minh béo về vn: hớn hở khoe ảnh thay cho lời xin lỗi

Nam diễn viên đã gầy đi khá nhiều và khuôn mặt có phần mệt mỏi.

Xem thêm video:

.

minh béo về vn: hớn hở khoe ảnh thay cho lời xin lỗi

Minh Béo và anh trai tại sân bay.

Trước đó, cuối tháng 3, Minh Béo bị bắt giữ tại Mỹ và bị cáo buộc đã có hành vi đồi bại với một cậu bé vào ngày 23/3 khi nạn nhân tới buổi thử vai của nam diễn viên. Sau nhiều phiên tòa xét xử, nam diễn viên đã nhận 2/3 tội danh bị đề nghị và nhận bản án 18 tháng tù giam. Sau phiên tòa tuyên án cuối cùng vào ngày 16/12 vừa qua, Minh Béo chính thức được mãn hạn tù sau đó 3 ngày. Được biết, anh được nhà tù Theo Lacy thả vào lúc 1h45 sáng ngày 19/12.

Xem thêm video:

Hằng Thu