Minh Hằng: Màn lột xác từ "Bé Heo" tới thân hình gầy rộc lộ xương ngực

17/01/2020 14:21

Sau nhiều năm vào làng giải trí, Minh Hằng có sự thay đổi đáng kinh ngạc về hình ảnh và ngoại hình.

Minh Hằng: Màn lột xác từ
Minh Hằng bước chân vào làng giải trí từ năm 16 tuổi và hiện tại, cô đã có một vị trí vững chắc riêng trong showbiz Việt. Thế nhưng, ngoại hình của nữ ca sĩ lại liên tục trở thành đề tài bàn tán của nhiều người.
Minh Hằng: Màn lột xác từ
Thời điểm mới vào showbiz, dù không sở hữu giọng hát đặc biệt nhưng Minh Hằng sở hữu gương mặt tròn bầu bĩnh, đáng yêu. Cô mang tới hình ảnh một cô ca sĩ "kẹo ngọt" năng động.
Minh Hằng: Màn lột xác từ
Theo thời gian, người đẹp dần thay đổi hình ảnh của mình theo phong cách gợi cảm, cuốn hút hơn
Minh Hằng: Màn lột xác từ
Khoảng thời gian sau này, nữ ca sĩ sinh năm 1988 tích cực giảm cân. Hình ảnh của cô được trau chuốt kỹ lưỡng hơn, ngoại hình cũng dần trở nên ấn tượng hơn.
Minh Hằng: Màn lột xác từ
Từng có không ít lần, Minh Hằng vướng nghi vấn dao kéo. Vòng 1 đẫy đà hơn, gương mặt cũng nhọn hơn. Tuy nhiên, giọng ca của "Yêu lầm anh" chưa từng lên tiếng xác nhận việc đụng chạm dao kéo.
Minh Hằng: Màn lột xác từ
Khoảng thời gian từ năm 2012, Minh Hằng đánh dấu sự lột xác về nhan sắc. Cô hướng tới hình ảnh trưởng thành hơn, không còn là "Bé Heo" đáng yêu và bầu bĩnh năm nào.
Minh Hằng: Màn lột xác từ
Cùng với sự thay đổi về nhan sắc, sự nghiệp của Minh Hằng cũng có những bước tiến đáng kể. Không chỉ đóng phim truyền hình, cô còn đóng phim điện ảnh, làm HLV của The Face Vietnam, làm nhà sản xuất phim...
Minh Hằng: Màn lột xác từ
Tuy nhiên thời gian gần đây, Minh Hằng khá im ắng trong làng giải trí. Cô vẫn đăng tải những bộ hình được chụp ở nhiều địa danh nổi tiếng trên thế giới, những shoot hình thời trang. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý là thân hình gầy rộc của nữ ca sĩ.
Minh Hằng: Màn lột xác từ
Trong một sự kiện mới đây, Minh Hằng được nhận xét trông khác lạ. Gương mặt nhọn hơn, thân hình gầy hơn và lộ xương quai xanh và xương ngực. Nói về cân nặng hiện tại của mình, diễn viên 33 tuổi dí dỏm: "Nghe nói là vừa là nhà sản xuất vừa làm diễn viên sướng lắm nên giờ Hằng ốm lồi xương như mấy bé ma nơ canh". Có thể thấy sau nhiều năm hoạt động trong showbiz, Minh Hằng đang có những thay đổi chóng mặt về ngoại hình của mình khiến nhiều người lo ngại.
Ân Kỳ