Minh Thuận viết lời khen ngợi Vy Oanh dù đang yếu

11/09/2016 10:59

Dù đang bị bệnh và yếu nhưng Minh Thuận vẫn cố gắng viết lời khen ngợi Vy Oanh.

minh thuận viết lời khen ngợi vy oanh dù đang yếu

Dù đang bị bệnh và yếu nhưng Minh Thuận vẫn cố gắng viết lời khen ngợi Vy Oanh.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Vy Oanh đã có những dòng chia sẻ về ca sĩ Minh Thuận. Cô viết: "Anh à, em thương anh, ngưỡng mộ anh, trân quí anh! Không chỉ em đâu mà tất cả các anh em đồng nghiệp và quí khán giả đều luôn hướng về anh. Anh sống hiền lành nên ai cũng yêu mến anh hết".

Cô bày tỏ xúc động khi đến thăm Minh Thuận khi anh đang bệnh, nam ca sĩ vẫn cố gắng viết để nhắn gửi Vy Oanh dòng chữ "Vy Oanh xinh đẹp".

minh thuận viết lời khen ngợi vy oanh dù đang yếu

Minh Thuận viết lời khen ngợi nữ ca sĩ của Đồng xanh: "Vy Oanh xinh đẹp".

Trước đó, tối 3/9, thông tin ca sĩ Minh Thuận nhập viện vì ung thư phổi đã khiến dư luận bàng hoàng. Sau khi được đưa vào điều trị tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Minh Thuận rơi vào trạng thái nửa tỉnh, nửa mê. Sáng 4/9, anh rơi vào tình trạng nguy kịch khiến nhiều người lo lắng. Không ít khán giả và các đồng nghiệp, bạn bè đã cùng cầu nguyện cho nam ca sĩ.

Đến ngày 5/9, Minh Thuận đã tỉnh hẳn và bác sĩ thông báo tình trạng của nam ca sĩ có tiến triển tốt. Theo chia sẻ của diễn viên Cát Phượng và ca sĩ Phương Thanh, Minh Thuận sẽ được chuyển ra khỏi phòng chăm sóc đặc biệt. Nhưng sau đó, anh được đưa trở lại phòng chăm sóc đặc biệt để theo dõi và hạn chế người thăm bệnh. 

Gia đình ca sĩ Minh Thuận đã thông tin, sức khỏe của nam ca sĩ còn yếu nhưng đã tạm ổn. Gia đình Minh Thuận cũng gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ, tới dồng nghiệp, bạn bè và các y bác sĩ đã hết lòng giúp đỡ và cầu chúc cho anh nhanh khỏi bệnh.

Hiểu Đồng