Miranda Ker vẫn trò chuyện mỗi ngày với chồng cũ

06/05/2014 19:13

Xuất hiện trên tạp chí danh tiếng Harper's Bazaar của Anh, Miranda Ker đã  thoải mái chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ Orlando Bloom.

Người đẹp còn thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi thoải mái chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ Orlando Bloom trong quá trình thực hiện bộ ảnh.

Miranda Ker vẫn trò chuyện mỗi ngày với chồng cũ 1
Miranda Kerr là gương mặt trang bìa trên tạp chí Harper"s Bazaar tháng 6

Siêu mẫu của nước Úc cho biết: "Mối quan hệ của chúng tôi vẫn rất tốt, vẫn trò chuyện mỗi ngày. Chúng tôi thân thiết như xưa và sẽ mãi mãi là một gia đình vì cả hai chúng tôi thực sự yêu quý nhau. Thứ tình cảm đó thực sự chân thành vì cả hai luôn tôn trọng lẫn nhau". 

"Chúng tôi luôn có sự gắn kết và tôi cảm thấy may mắn vì có được điều đó. Tôi và Orlando Bloom tạo ấn tượng tốt cho nhau và cả hai chúng tôi nhắc nhở rằng thực sự may mắn khi vần còn duy trì được những điều như thế. Anh ấy là một người cha tuyệt vời. Tôi thấy mình thật may mắn", Miranda Kerr bộc bạch.

Năm ngoái, Miranda Kerr đã chia tay với chồng, nam diễn viên Orlando Bloom sau 3 năm chung sống. Tuy nhiên họ luôn khẳng định vẫn xem nhau như người nhà và cùng cố gắng dành những gì tốt đẹp nhất cho bé Flynn.

 

Chính vì vậy mà trong những lần xuất hiện cùng nhau, cả hai luôn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi luôn vui vẻ trò chuyện và còn có những cử chỉ gần gũi.

 

Miranda Ker vẫn trò chuyện mỗi ngày với chồng cũ 2
Miranda Kerr khoe vòng 1 nóng bỏng trên bãi biển

Người đẹp cũng tâm sự về bước ngoặt trong sự nghiệp của mình khi rời Victoria "s Secret: "Đó là bước ngoặt lớn khi tôi phải từ bỏ vì tôi đã không hoàn thành đúng vai trò là một người mẹ. Thời gian đó hầu như cứ 1 tuần tôi đi 2 nước khác nhau. Cuối cùng tôi đã phải có quyết định cho riêng mình để thay đổi mọi chuyện. Tôi là người rất dễ hài lòng. Tôi cảm thấy rằng nếu người khác là hạnh phúc thì tôi cũng sẽ hạnh phúc. Nhưng tôi cố học nhìn thấy sức mạnh của việc nói không và khép mình lại 1 chút".

"Ai cũng phải vượt qua giai đoạn khó khăn diễn ra trong cuộc sống. Điều này là không thể tránh khỏi và đó là điều sẽ diễn ra với bất cứ ai. Tôi cảm thấy đó như là chuyện đương nhiên xảy ra nên vẫn nên giữ suy nghĩ tích cực. Đó là cách chúng ta chọn lựa cách để sống và tôi có rất nhiều cách để tìm thấy sự yên bình bên trong như ngồi thiền hay cầu nguyện - bà ngoại đã dạy tôi cách cầu nguyện khi tôi còn rất trẻ" - Miranda chia sẻ thêm.

Một số hình ảnh quyến rũ của Miranda Kerr trên tạp chí Harper"s Bazaar:

 

Miranda Ker vẫn trò chuyện mỗi ngày với chồng cũ 3

 

Miranda Ker vẫn trò chuyện mỗi ngày với chồng cũ 4

 

Miranda Ker vẫn trò chuyện mỗi ngày với chồng cũ 5

 

P.V (Tổng hợp)