Miss Grand International đột ngột "quay xe", Thiên Ân sáng cửa vào top 20?

11:49, 18/10/2022

BTC Miss Grand International bất ngờ thông báo sẽ kéo dài thời gian bình chọn thêm 12 tiếng. Thiên Ân vẫn còn cơ hội tranh suất đặc cách.

Cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2022 đang diễn ra sôi động tại Indonesia. Theo lịch trình, đúng 10h sáng 18/10 (giờ Việt Nam), vòng bình chọn cuối cùng của hạng mục "Country's Power Of The Year" thuộc khuôn khổ Miss Grand International 2022 đóng lại.

Miss Grand International đột ngột

Thiên Ân và Engfa Waraha trực tiếp tranh suất đặc cách vào top 20 tại Miss Grand International

Sau những pha rượt đuổi vote trên Instagram chính thức của Miss Grand International, đại diện Thái Lan - Engfa Waraha đã vượt qua đại diện Việt Nam Đoàn Thiên Ân.

Bức ảnh chân dung của Thiên Ân nhận được lượng "like" khủng, là hơn 3.020.000 lượt ở thời điểm BTC công bố đóng bình chọn. Tuy nhiên, đại diện Thái Lan vẫn nhỉnh hơn đại diện Việt Nam, bứt phá vào những giờ chút chót.

Với kết quả bình chọn này, Engfa Waraha của Thái Lan như đã nắm chắc tấm vé đặc cách vào thẳng top 20 chung cuộc, theo luật BTC đề ra trước đó.

Miss Grand International đột ngột

Thiên Ân được kỳ vọng tại Miss Grand International 2022

Tuy nhiên, cách đây ít phút, BTC bất ngờ thông báo sẽ kéo dài thời gian bình chọn thêm 12 tiếng, lý do là vì có rất nhiều lượt bình chọn sai luật.

Theo đúng luật, những bình chọn là người theo dõi chính thức của tài khoản Miss Grand International mới được tính. Thế nhưng trong số lượt bình chọn hiện tại của cả hai nàng hậu đều có quá nhiều lượt vote từ những người chưa theo dõi tài khoản của Miss Grand International.

Với thông báo này từ BTC, Thiên Ân vẫn sáng cửa giành vé đặc cách vào top 20 chung cuộc.

Bán kết Miss Grand International sẽ diễn ra vào ngày 22/10, chung kết là 25/10. Trong đêm chung kết, đương kim hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.

Bạch Dương