Miu Lê ôm ấp trai lạ, Xuân Bắc tự nhận mình giống "quan tham"

08/04/2016 07:42

Facebook sao Việt 24h: Miu Lê ôm ấp trai lạ, Xuân Bắc tự nhận mình giống "quan tham"...

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh anh đang phát biểu trong lớp học chính trị với lời bình: "Mình phát biểu trong lớp mà ảnh chụp trông như quan tham ý. Hay là mình tham thật?".

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Miu Lê khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải hình ảnh đang ôm một chàng trai lạ mặt. Cô viết: "You are my brother, my true friend, my little Lâm" (tạm dịch: Anh ấy là anh trai tôi, bạn thân của tôi, Lâm bé nhỏ của tôi).

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Hoa hậu Ngọc Hân xinh tươi bên cạnh những người bạn của mình và các em nhỏ ngày đầu tháng. Ngọc Hân gửi lời chúc mọi người một tháng mới phúc lộc đầy nhà, mọi sự bình an. 

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4

Tú Vi hào hứng khoe bức hình cô vẽ Văn Anh từ năm 2013. Tú Vi chia sẻ: "Vẽ xong bức hình này, mình đã từ giã sự nghiệp hoạ sĩ luôn. Em mình nói nhìn giống truyện tranh Nhật Bản rẻ tiền".

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5

Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh con gái Tép xinh như thiên thần đang cố gắng xúc cơm bằng tay trái. Theo Hồng Nhung, bé Tép bị ngã từ trên giường xuống nhưng không may bị gãy xương đòn vai phải, do đó giờ bé phải làm mọi thứ bằng tay trái.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 6

Trương Quỳnh Anh đăng tải bức hình gần như... trái ngược với lời nhắn: "Không mạnh mẽ thì yếu đuối cho ai xem? Chuyện gì rồi cũng qua".

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 7

Trở về từ Hàn Quốc sau tuần trăng mật cùng vợ mới cưới, Nam Cường vui vẻ đi ra mắt phim Ác mộng cùng bạn bè.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 8

Lan Khuê cho biết cô đang bị cảm sốt nhưng lại gặp chuyện không vui trong công việc. Cô viết: "Để mọi công việc trở nên thuận lợi, trơn tru và không bất trắc, chúng ta hãy có thói quen báo trước thời điểm diễn ra câu chuyện ít nhất một ngày. Hãy tránh tình trạng hẹn nhau công việc quan trọng trước 1 giờ hay dặn dò điều gì đó cần thiết cách vài tiếng".

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 9

"Nam thần" Võ Cảnh thích thú khi gặp Bảo Thy tại một sự kiện. Hai người từng có dịp đóng chung MV "Con tim anh nằm đâu" của Bảo Thy mới ra mắt hồi đầu năm 2016.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 10

Dương Hoàng Yến chia sẻ suy ngẫm về cuộc sống: "Cuộc đời không biết ngày mai sẽ ra sao. Hãy sống để yêu thương và được yêu thương từng ngày".

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 11

Trung Quân tung tăng đi shoping nhân dịp sang Ý du lịch. 

Hồ An