Mở bán đợt 2, Bphone 2017 có thêm tính năng gì?

15/09/2017 15:10

Bphone 2017 mở bán đợt 2 cùng với bản cập nhật phần mềm, chất lượng camera và bổ sung nhiều tính năng mới.

mở bán đợt 2, bphone 2017 có thêm tính năng gì?

Khách hàng tới trải nghiệm và đặt mua Bphone 2017

Sau hơn nửa tháng dừng nhận đặt hàng, ngày 15/9, Bphone 2017 đã mở bán đợt 2 cùng với bản cập nhật phần mềm lớn (OTA) nâng cao chất lượng camera và bổ sung nhiều tính năng mới.

Ông Vũ Thanh Thắng, Phó chủ tịch phụ trách Phần cứng của Bkav cho biết, trong lần mở bán đợt 2 này, Bphone 2017 đã được nâng cấp OTA để tăng hiệu quả trải nghiệm của người dùng. Một số lỗi phần mềm lúc ra mắt đã được khắc phục.

Bên cạnh đó, nhiều tính năng mới và góp ý của khách hàng cũng được tiếp thu bổ sung như camera AI đã lọc tốt hơn, lấy nét, chụp ảnh nhanh hơn, chế độ đọc ban đêm để bảo vệ mắt, xem YouTube song song với các chương trình khác…Khách hàng hiện đánh giá tốt hiệu năng của pin, tính năng kháng nước và chặn tin nhắn rác...của Bphone 2017.

Đánh giá pin Bphone 2017, phần lớn người dùng cho biết, ở điều kiện bình thường, pin có thể kéo dài được hai ngày và có thể dùng thoải mái trong một ngày với cường độ sử dụng nhiều.

Trước đó, Bkav cho biết ưu tiên của Bphone 2017 là chinh phục khách hàng, do vậy không kỳ vọng nhiều vào doanh số bán ra. Tuy nhiên, số lượng đặt mua Bphone 2017 đã vượt quá kế hoạch sản xuất. Bkav và Thế Giới Di Động thống nhất ngừng nhận đơn hàng từ cuối tháng 8 để nâng cao năng suất nhà máy. Và đây là lần mở bán trở lại sau đợt dừng này.

Hạ An