Mối nhân duyên giữa Midu và Trịnh Thăng Bình

04/10/2019 12:24

Midu và Trịnh Thăng Bình có mối quan hệ thân thiết cách đây nhiều năm, lần đầu tiên hai người kết đôi trên màn ảnh.

Midu và Trịnh Thăng Bình từng rất thân thiết nhưng cả hai vẫn chỉ là bạn tốt

Tối 3/10, Midu cùng Trịnh Thăng Bình xuất hiện tại Hà Nội để ra mắt bộ phim cả hai hợp tác chung mang tên "Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp" của đạo diễn Luk Vân. Bộ phim khai thác đề tài "tình người duyên ma". Phim xoay quanh mối tình kéo dài nhiều kiếp giữa chàng trai si tình Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình đóng) và Mai (Midu), một cô gái xinh đẹp, dịu dàng.

Vì không muốn quên đoạn tình dang dở với Mai từ kiếp trước, Trần Nhật chống lại quy luật luân hồi, tình nguyện ở cạnh cô như chiếc bóng, âm thầm bảo vệ Mai trước mọi sóng gió. Linh hồn chàng trai từ kiếp trước đã luôn đi theo bên cạnh để bảo vệ người yêu ở kiếp này.

Đây là lần đầu tiên, Midu hợp tác cùng Trịnh Thăng Bình. Cả hai bắt cặp ăn ý trên màn ảnh để lấy nước mắt người xem cho một câu chuyện tình cảm động. Theo Midu, cô và Trịnh Thăng Bình từng rất thân thiết cách đây khoảng 9 năm. Cả hai hay chở nhau đi ăn, uống nhưng chưa từng có dịp làm việc chung. Phải đến khi được mời tham gia trong bộ phim, cô mới nghĩ mình có duyên với đàn anh bởi cả hai đã rất lâu không gặp nhau.

Theo Trịnh Thăng Bình, anh tham gia phim cũng là vì có sự xuất hiện của Midu. Dù rất thân thiết với nhau nhưng cả hai chỉ xem nhau là bạn tốt, chưa từng có quan hệ tình cảm và cũng không lợi dụng mối quan hệ để PR cho phim. Anh thừa nhận, bản thân thích nhìn người yêu từ xa, thấy họ hạnh phúc. "Tất nhiên, chúng ta hiện đại hơn nên việc quan sát người yêu cũng hiện đại hơn", nam ca sĩ dí dỏm.

Ngoài hai diễn viên chính là Midu và Trịnh Thăng Bình, "Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp" còn có sự tham gia của những gương mặt như: NSƯT Mỹ Duyên, Puka, Lâm Vỹ Dạ, Anh Tú, MC Quang Bảo,… Bộ phim chính thức công chiếu vào ngày 4/10. Ngoài ra, theo thông tin từ phía nhà sản xuất, phim sẽ được công chiếu tại các cụm rạp của Mỹ vào tháng 12.

Ân Kỳ