Mới sinh con một tháng bị chồng và bạn đánh phù mặt?

10/11/2016 18:32

Xã Ia Nan (Đức Cơ, Gia Lai) cho biết đang điều tra vụ một người vợ của CA xã bị chấn thương.

mới sinh con một tháng bị chồng và bạn đánh phù mặt?

Chị Chi vừa mới sinh con được một tháng, hiện đang điều trị tại bệnh viện sau khi bị đánh. 

Chiều 10/11, bà Bùi Thị Thanh, Chủ tịch xã Ia Nan (H. Đức Cơ, T. Gia Lai) xác nhận thông tin công an xã vừa báo cáo sơ bộ trường hợp chị Phạm Thị Kim Chi (SN 1990, trú tại C7, X. Ia Nan) bị đánh chấn thương hiện đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai.

Người đánh là một phụ nữ tên Đức (trú tại C5, X. Ia Kla, H. Đức Cơ) và chồng chị Chi là Bùi Minh Thiệt - hiện là công an viên của xã Ia Nan. Vụ việc xảy ra vào khuya hôm 8/11, tại gia đình của anh Thiệt. "Đồng chí trưởng công an xã cho biết đã yêu cầu anh Thiệt về để tìm hiểu sự việc nhưng anh Thiệt nói đang chăm sóc vợ mình ở bệnh viện", bà Thanh cho biết. 

Chiều cùng ngày, chị Phạm Thị Kim Chi vẫn được các bác sĩ tại Khoa ngoại-Thần kinh-Chấn thương chỉnh hình, bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai theo dõi trong tình trạng cấp cứu. Bác sĩ Phạm Văn Lỹ, Trưởng khoa này cho biết, khoảng 14h ngày 9/10, chị Chi được người nhà đưa vào bệnh viện khám trong tình trạng tỉnh táo nhưng đau đầu, chóng mặt. Khuôn mặt bị phù nề phía bên phải, môi phía trên và dưới phía phải bị xây xát khoảng 1cm. Chị Chi còn bị bầm tím khoảng 2cm bên cánh tay phải.

Bác sĩ Lỹ cho biết, qua kết quả chụp CT sọ não phát hiện tổn thương giảm đậm độ thái dương phải. "Chị Chi hiện đang điều trị ở phòng cấp cứu của khoa trong diện theo dõi chấn thương sọ não. Tình trạng bệnh nhân diễn biến chưa thể nói trước được điều gì tính đến 14h40" (ngày 10/11)", bác sĩ Lỹ nói. 

Xem thêm video:

Tại giường bệnh, chị Chi cho biết, tôi vừa sinh con mới 1 tháng chưa đầy 10 ngày. "Tối ngày 8/10, anh Thiệt có mâu thuẫn vì đòi đi chơi tại nhà chị Đức (trú tại C5, X. Ia Kla). Anh ấy thấy tôi không cho đi nên doạ đánh. Bức xúc tôi đã lấy số điện cho Đức, sau đó Đức chạy xe từ nhà lên chửi bới, nhục mạ và đánh tôi. Ban đầu là túm tóc, dùng tay đánh vào đầu sau đó thì cầm một thanh tre đánh vào đầu và người tôi. Chồng tôi sau đó cũng tiếp tục đánh tôi nữa", chị Chi kể lại. 

Liên quan vấn đề này, anh Thiệt thừa nhận có tát tai cả vợ lẫn Đức. Mỗi người khoảng 3-4 cái vì không ngăn được vợ và chị Đức cãi cọ và đánh nhau. Còn khi được hỏi có quen biết gì chị Đức không thì anh Thiệp cho biết, chị Đức là bạn của hai vợ chồng. 

Đoàn Hải Yến