Một bé trai đầy thương tích nghi bị bố ruột bạo hành

22/09/2019 17:41

Chị Y. hỏi ông Q. thì ông này thừa nhận mình là người đánh vì cháu K. không nghe lời, không chịu học hành.

Một bé trai đầy thương tích nghi bị bố ruột bạo hành 1
Bé trai bị nhiều vết bầm ở mông.

Ngày 22/9, lực lượng chức năng vẫn đang làm rõ nghi vấn bé V.Q.K., (SN 2009) ngụ tại chung cư The Flemington (phường 15, quận 11, TP.HCM) bị bạo hành trong thời gian dài.

Trước đó, các giáo viên trường tiểu học T.Q.T (quận 3) nơi bé K. theo học phát hiện trên người bé có nhiều vết bỏng, vết thương nên chụp ảnh gửi đến Uỷ ban chăm sóc bảo vệ bà mẹ trẻ em đề nghị yêu cầu làm rõ.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, đại diện Ban quản lý chung cư cho biết đã nắm được thông tin vụ việc. Người này cho biết, vào tối ngày 20/9, lực lượng chức năng cũng đã đến để làm việc với gia đình nơi cháu bé K. nghi bị bạo hành.

Trong chiều cùng ngày, chị N.T.H.Y. (SN 1983) mẹ ruột của cháu K. đã bay từ Hà Nội vào TP.HCM khi hay tin con mình bị bạo hành. Chị Y. cho biết sau phiên toà ly dị giữa chị và ông Q. vào năm 2011 thì chị được quyền nuôi bé K.

Một bé trai đầy thương tích nghi bị bố ruột bạo hành 2
Nhiều vết bầm ở chân bé K.

Năm 2017, cháu K. được ông Q. đưa vào TP.HCM chơi thì sau đó giữ lại nuôi đến nay. “Do thấy cháu muốn ở với ông Q. và được chăm sóc tốt nên tôi mới để cháu ở lại nhưng không ngờ…”, chị Y. chia sẻ.

Theo chị Y. từ tháng 3/2018, chị vào thăm cháu K. thì phát hiện nhiều vết bầm tím trên cơ thể của con nên gặng hỏi thì cháu nói bị bà P. đánh. Chị Y. hỏi ông Q. thì ông này thừa nhận mình là người đánh vì cháu K. không nghe lời, không chịu học hành. “Từ đó, việc gặp con định kì của tôi gặp muôn vàn khó khăn. Vợ chồng ông Q. luôn tìm cách né tránh để tôi gặp cháu K.”, chị Y. nói.

Hiện nay, chị Y. mong muốn cơ quan chức năng sớm làm rõ sự việc, để cháu K. không phải tiếp tục chịu đựng những vết thương về thể xác và tinh thần.

Ninh Sự