Một con bạc đuối nước tử vong khi nhảy sông trốn cảnh sát

28/11/2017 17:11

Thấy lực lượng công an lên tàu kiểm tra, các đối tượng đánh bạc nhảy sông thoát thân, trong đó 1 người tử vong.

một con bạc đuối nước tử vong khi nhảy sông trốn cảnh sát

Khu vực Sông Đáy - nơi phát hiện thi thể Nguyễn Tiến Mạnh

Ngày 28/11, Công an tỉnh Ninh Bình vừa phát đi thông tin liên quan đến đối tượng tham gia đánh bạc nhảy xuống sông thoát thân không may bị đuối nước tử vong.

Trước đó, vào lúc 23h ngày 25/11, Tổ tuần tra Đồn Công an Khu công nghiệp Gián Khẩu, huyện Gia Viễn (Ninh Bình) phối hợp với Công an xã Gia Trấn thực hiện TTKS trên địa bàn xã thì phát hiện tại chân cầu Gián Khẩu có 3 xe máy mang các BKS: 17M2 – 3373; 37L1 – 356.53 và 16N7 – 0475 không có người trông coi.

Khi lực lượng Công an đang tìm chủ nhân của 3 xe máy thì phát hiện trên tàu thủy Trường Thành (tàu chở vật liệu xây dựng cầu Gián Khẩu, đang neo đậu gần nơi để 3 chiếc xe máy trên) có ánh đèn sáng nên đã xuống để hỏi. Thấy lực lượng công an, có một số người trên tàu bỏ chạy sang sà lan bên cạnh. Trên tàu còn người tên là Tô Duy Sông (SN 1991, ở Tp.Hải Phòng), trong khoang tàu có 1 chiếu nhựa, 1 bộ tú lơ khơ và 450.000 đồng (đang để dưới chiếu).

Khi được hỏi thì Tô Duy Sông nói đang đánh bạc cùng với 4 đối tượng, gồm: Nguyễn Văn Tuân (SN 1993, ở Tp.Hà Nội); Nguyễn Tiến Mạnh (SN 1988, ở tỉnh Vĩnh Phúc); Phan Đình Hoàng (SN 1993) và Nguyễn Sỹ Sơn (SN 1987) đều ở tỉnh Nghệ An. Các đối tượng đều là công nhân Xí nghiệp Cầu 17 thuộc Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông I.

Trước sự việc này, Tổ tuần tra đã lập biên bản vi phạm và thu giữ vật chứng, đồng thời phối hợp với đại diện xí nghiệp cùng người dân xung quanh khu vực cầu Gián Khẩu tiến hành truy tìm 4 đối tượng trên. Sau đó phát hiện Nguyễn Văn Tuân đang bơi trên sông nên đã ném áo phao cứu hộ và đưa Tuân vào bờ.

Đến 0h ngày 26/11, đối tượng Nguyễn Sỹ Sơn đã đến Đồn Công an Khu công nghiệp Gián Khẩu đầu thú. Đồn Công an Khu công nghiệp Gián Khẩu huy động tối đa lực lượng, phối hợp cùng nhân dân truy tìm 2 đối tượng còn lại. Vào khoảng 15h30’ ngày 27/11 tìm thấy Nguyễn Tiến Mạnh bị tử vong do đuối nước tại khu vực gần chân cầu Gián Khẩu.

Ngay sau đó, Công an huyện Gia Viễn đã trưng cầu pháp y tử thi đối với Nguyễn Tiến Mạnh nhưng gia đình có đơn từ chối pháp y nên lực lượng chức năng đã bàn giao tử thi cho gia đình mai táng theo quy định của pháp luật và đang tích cực truy tìm đối tượng Phan Đình Hoàng.

>>> Truyền hình giao thông:

Phúc Tuấn