Một công nhân bị điện cao thế đánh trúng người gây bỏng nặng

12/03/2017 21:25

Đang thực hiện thu gom cột điện cũ, một nam công nhân bị điện cao thế đánh trúng người bị bỏng nặng.

 

một công nhân bị điện cao thế đánh trúng người gây bỏng nặng

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn điện giật tại Hà Nam

Nạn nhân là anh Đỗ Văn Lượng (trú tại thôn Tâm Thanh, xã Kim Bình, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam). Sự việc xảy ra vào lúc 10h10 ngày 12/3 tại cột điện cao thế nằm trên đường Lý Thái Tổ, phường Lê Hồng Phong, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Vào thời điểm trên, anh Lượng đang thực hiện công tác sửa chữa, nâng cấp đường điện trên cột điện cao thế thì bất ngờ chiếc xe cẩu vận hành của tổ công nhân sửa điện chạm vào đường dây đang có điện khiến cho nguồn điện bị chập và điện phóng thẳng vào người anh Lượng.

Sau một lúc giãy dụa trên cột điện, quần áo có dấu hiệu bốc cháy, anh Lượng đã rơi thẳng xuống đất trong tình trạng bị bỏng nặng toàn thân, người bị đa chấn thương. Ngay sau đó, anh Lượng đã được những người có mặt tại hiện trường đưa tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam cấp cứu. Hiện nạn nhân đã được chuyển lên Viện bỏng Trung ương để tiếp tục điều trị.

Được biết, anh Lượng không phải là nhân viên của ngành Điện lực tỉnh Hà Nam mà chỉ là nhân viên của một đơn vị thi công được Điện lực Hà Nam thuê làm công tác sửa chữa, nâng cấp đường điện chạy qua đường Lý Thái Tổ. Khi thực hiện công việc tại đây, nhóm công nhân của anh Lượng đã không thông báo với ngành Điện lực cho cắt điện nên tai nạn mới xảy ra.

 Xem thêm video: Leo cột điện nghe phát biểu, người đàn ông bị giật tử vong:

Hồng Quý