Một cư dân nhặt được túi xách chứa 10 triệu tại chung cư Carina

24/03/2018 13:32

Một người dân nhặt được một túi xách bên trong nhiều giấy tờ cá nhân và hơn 10 triệu đồng bàn giao công an.

một cư dân nhặt được túi xách chứa 10 triệu tại chung cư carina

Một cư dân nhặt được túi xách bên trong có hơn 10 triệu đồng

Trong lúc lên căn hộ của mình để thu dọn tài sản, một cư dân nhặt được chiếc túi xách chứa tiền và giấy tờ tuỳ thân của một cô gái tử nạn trong đám cháy chung cư Carina Plaza  rạng sáng qua 23/3.

Theo tường trình của anh Trần Đình Tiến (28 tuổi, ngụ chung cư Carina) vào khoảng 10h sáng nay anh lên căn hộ của mình ở tầng 1 để thu dọn tài sản và lấy những vật dụng cần thiết. Trong lúc lên nhà, anh phát hiện trên hành lang tầng trệt một chiếc túi xách màu đen nên mang ra ngoài trình báo công an.

một cư dân nhặt được túi xách chứa 10 triệu tại chung cư carina

Túi xách được xác định của một nạn nhân tử vong trong đám cháy

Qua kiểm tra, chiếc túi xách màu đen có một cọc tiền được cột bằng dây thun trị giá 10 triệu đồng. Ngoài ra, còn một số tiền lẻ khoảng hơn 600 nghìn đồng cùng nhiều giấy tờ, bằng lái xe mang tên Trần Bùi Cẩm Hà (SN 1994).

Qua đối chiếu danh sách nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư Carina có tên nạn nhân Trần Bùi Cẩm Hà, trùng với tên trên giấy tờ tuỳ thân trong túi xách do người dân nhặt được. 

Chị Hà là vợ anh Lê Phan Trọng Nhân, 30 tuổi. Anh Nhân là một trong những nạn nhân nguy kịch và có tiên lượng xấu do bị tổn thương não nặng, hôn mê… Thật kỳ diệu, sáng 24/3, sức khoẻ của anh Nhân đang diễn biến tính cực. Hiện tại anh Nhân đã nghe và nói được… Chị Trần Bùi Cẩm Hà cùng đứa con trai và người em đã tử vong trong vụ cháy trên.

Vĩnh Phú