Một hiệu trưởng trường tiểu học tử vong bất thường

26/03/2019 19:14

Cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân khiến ông T.Đ.H, Hiệu trưởng Trường tiểu học Văn Lang tử vong.

một hiệu trưởng trường tiểu học tử vong bất thường
Trường tiểu học Văn Lang - nơi thầy H công tác. Ảnh: báo Dân Việt

Báo Dân Việt dẫn nguồn thông tin ban đầu từ UBND TP.Cà Mau cho biết, sau khi làm việc buổi sáng tại trường về, đến trưa thầy H. nói vợ đưa con đi học (thông thường thầy H. đưa). Khi ở nhà một mình, thầy H. khóa cửa lại, rồi lấy dây treo cổ tự tử.

Khi đưa con đi học về, vợ thầy H. hốt hoảng phát hiện chồng treo cổ. Tuy nhiên, khi cắt dây, thầy H. đã tử vong.

Báo Tiền Phong cho biết, Công an địa phương đã đến nhà riêng ông T.Đ.H lập biên bản, bước đầu xác định nạn nhân thắt cổ chết và thu thập những thông tin cần thiết việc điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bà Hồ Huỳnh Như, Chủ tịch UBND phường 9 (thành phố Cà Mau) cho biết, các cơ quan đang xác minh, điều tra và chờ người thân của ông T.Đ.H sinh sống ở Bạc Liêu đến để tổ chức an táng.

Theo báo Sài Gòn giải phóng, phía nhà trường cho biết, quá trình điều hành tại trường, ông H. chưa để xảy ra vấn đề gì lớn. Các mối quan hệ bên ngoài cũng chưa phát hiện điều gì bất thường.

Theo người nhà, thầy H. mắc bệnh tiểu đường, gần đây tiến triển nặng hơn và có biểu hiện mệt mỏi. Thầy H. cũng than điều này với người thân, đồng nghiệp.

Được biết, thầy H. có một đứa con đang học lớp 1, vợ thầy cũng là giáo viên dạy tại một trường THCS trên địa bàn TP Cà Mau.

Nguyễn Hà (Tổng hợp)