Một người đàn ông bị côn đồ xông vào nhà chém trọng thương

07/01/2019 20:08

Đang ngồi xem tivi thì ông Thành bị một nhóm 6 người bịt mặt xông vào nhà chém trọng thương.

một người đàn ông bị côn đồ xông vào nhà chém trọng thương

Anh Trần Long Thành đang nằm điều trị tại bệnh viện với vết thương trên đầu. Ảnh báo Thương hiệu và Pháp luật

Chiều ngày 7/1, xác nhận với báo Người Lao Động, ông Phan Đình Lộc, Chủ tịch UBND xã Yên Mỹ, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa cho biết tối ngày 6/1, trên địa bàn xảy ra một vụ cố ý gây thương tích khi một nhóm côn đồ xông vào nhà chém người đàn ông trọng thương, phải nhập viện cấp cứu.

Nạn nhân là ông Trần Long Thành (SN 1956), trú ở thôn Trung Phú, Xã Yên Mỹ, huyện Nông Cống tỉnh Thanh Hóa.

Theo Zing.vn, khoảng 19h ngày 6/1, ông Thành đang ngồi xem tivi thì một nhóm 6 người bịt mặt đi trên 1 xe máy và 1 ôtô dừng trước nhà.

Nhóm này cầm theo dao kiếm, mã tấu xông vào nhà đập phá đồ đạc, chém ông Thành rồi nhanh chóng bỏ chạy. Nạn nhân trọng thương ở đầu, phải nhập viện cấp cứu.

Trao đổi với PV của báo Thương hiệu và Pháp luật, chị Đào Thị Oanh (SN 1971, vợ ông Thành) cho biết: Trước đó ít ngày, người em của chị có mâu thuẫn với nhóm người là dân xã hội về nợ nần tiền lô đề, ông Thành và chị Oanh có đứng ra can ngăn không cho 2 bên đánh nhau nhưng không được, rất có thể đây là nguyên do để nhóm người này trả thù gia đình chị.

"Vợ chồng tôi chỉ can ngăn không cho đánh em tôi chứ vợ chồng tôi không có dây dưa nợ nần nhóm đối tượng này, không biết lý do vì sao bọn chúng lại đằng đằng sát khí đến nhà tôi gây sự như vậy?", chị Oanh bức xúc nói.

Cũng liên quan đến vụ việc trên, ông Lê Thanh Khuê, Trưởng Công an xã Yên Mỹ, huyện Nông Cống xác nhận: “Sự việc ẩu đả ở gia đình chị Oanh, ông Thành vào tối hôm 6/1 đã được bàn giao toàn bộ hồ sơ cho cơ quan điều tra Công an huyện xử lý. Nhóm đối tượng này có mâu thuẫn trước đó và đã xông đến nhà phá đồ rồi hành hung ông Thành, khiến anh này phải nhập viện ngay sau đó, hiện ông Thành đang nằm điều trị với vết thương trên đầu ở bệnh viện", ông Khuê cho biết.

Nguyễn Hà (TH)