Một phụ nữ siết cổ bằng dây giầy ngay trong phòng trọ

27/02/2014 19:48

Người phụ nữ đi làm đêm về đã mua một chai rượu uống gần hết rồi thắt cổ tự tử bằng sợi dây giầy.

Người phụ nữ đi làm đêm về đã mua một chai rượu uống gần hết rồi thắt cổ tự tử bằng sợi dây giầy.

một phụ nữ siết cổ bằng dây giầy ngay trong phòng trọ
Phòng trọ của nạn nhân Dung thuê trọ - nơi xảy ra vụ việc

Ngày 27/2, Đại tá Lê Văn Nghiêm,, Trưởng Công an TP.Thanh Hóa xác nhận với PV Báo Giao thông, trên địa bàn xã Quảng Thắng, TP Thanh Hóa vừa xảy ra một vụ tự tử. Nạn nhân là Lê Thị Dung (SN 1972), ở huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa).

Thông tin ban đầu cho biết, đêm ngày 25/2, Lê Thị Dung đã dùng dây thắt cổ tự vẫn, dù được những người xung quanh phát hiện đưa đi cấp cứu nhưng Dung đã tắt thở.

một phụ nữ siết cổ bằng dây giầy ngay trong phòng trọ
Dòng chữ lạ trên gác xếp

Người nhà của nạn nhân Dung cho hay đêm 25/2, có nhận được điện thoại báo Dung gặp chuyện. Khi vào bệnh viện thì Dung đã tử vong.

Theo nhiều người sống gần khu Lê Thị Dung trọ, Dung thường đi làm về rất khuya, bề ngoài cũng là một người ăn mặc theo phong cách thời thượng và có quan hệ mập mờ với một người đàn ông. Trước khi xảy ra vụ việc, Dung đã có những biểu hiện không bình thường là mua rượu về uống rồi khóc lóc... rất có thể Dung bị thất tình nên mới dại dột tìm đến cái chết.

Tại phòng trọ của Dung thuê, PV Báo Giao thông quan sát thấy trên gác xếp 2 của phòng trọ (ngay cầu thang đi lên) có dòng chữ viết bằng màu đỏ (chưa xác định được là máu hay sơn) có ghi: "Hận.... không" và những ký hiệu hình mặt người.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an Thanh Hóa đã xuống hiện trường khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân Lê Thị Dung.

Phúc Tuấn