Một phụ nữ Việt chết thảm trong khách sạn ở Malaysia

22/12/2014 17:57

Nạn nhân khoảng 30 tuổi, phát hiện nằm úp mặt, không có mảnh vải che thân, hai tay và chân bị trói bằng khăn tắm và có nhiều dấu vết lạ trên cổ.

Một phụ nữ Việt chết thảm trong khách sạn ở Malaysia 1
Tan Kok Keong - được cho là có liên quan đến vụ án và đang bị cảnh sát truy tìm - Ảnh: New Straits Times

Theo TTXVN, hãng thông tấn Bernama của Malaysia ngày 21/12 đã dẫn nguồn tin từ cảnh sát cho biết, một phụ nữ người Việt được phát hiện đã chết trong phòng tắm của một khách sạn tại khu bán buôn trên phố Jalan Ipoh, Kuala Lumpur tối 21/12.

Cảnh sát trưởng quận Sentul, Kuala Lumpur, R Munusamy cho biết, nạn nhân khoảng 30 tuổi, phát hiện nằm úp mặt, không có mảnh vải che thân, hai tay và chân bị trói bằng khăn tắm và có nhiều dấu vết lạ trên cổ. Nạn nhân được cho là đã bị giết hại. 

Thông tin trên Tuổi Trẻ cho biết thêm, Cảnh sát sau đó đã lục soát nhưng không tìm thấy giấy tờ nào liên quan đến nạn nhân. Khi kiểm tra lịch đặt phòng của khách sạn, họ phát hiện người đặt phòng tên Tan Kok Keong, 38 tuổi, nhận phòng vào khoảng 21h ngày 20/12. 

Khoảng 3 giờ sau đó, một nhân viên khách sạn cho biết, nạn nhân - được cho là làm trong một quán karaoke, đã vào phòng này.

Trong khi đó, VnExpress dẫn nguồn tin tử trang Star Online cho hay, nạn nhân là Tran Thi Thuy, từng ở khách sạn trên hôm 18/12.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được chuyển tới Bệnh viện Kuala Lumpur để khám nghiệm. Cảnh sát đang truy tìm Tan Kok Keong và đã đưa vụ án vào diện điều tra theo Điều 302 của Bộ luật hình sự về tội giết người.

P.V (Tổng hợp)