Một số nạn nhân vụ nổ xe khách Ka Long đã xuất viện

23/02/2017 15:17

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh, đã có 2 trong số 12 nạn nhân bị thương trong vụ nổ xuất viện

một số nạn nhân vụ nổ xe khách ka long đã xuất viện

Lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh thăm hỏi nạn nhân trong vụ nổ xe khách 

Chiều 23/2, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Hạ Bá Chân, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh cho biết, tình hình sức khỏe các nạn nhân trong vụ nổ xe khách giường nằm Ka Long trên Ql18 (qua địa phận huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) đêm 21/2 đã ổn định, đang được điều trị tích cực và hồi phục tốt.

Theo Phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh, đến thời điểm hiện tại, đã có 2 trong số 12 nạn nhân bị thương trong vụ nổ điều trị tại đây đã được xuất viện, các nạn nhân này được điều trị tại Khoa ngoại chấn thương. Ngoài ra có 5 bệnh nhân khác điều trị tại Khoa ngoại thần kinh lồng ngực sức khỏe đang tiến triển tốt, khả năng sẽ được xuất viện vào ngày mai. Các nạn nhân còn lại sẽ được tiếp tục theo dõi sát sao tình hình sức khỏe để có thể hồi phục sớm nhất.

Được biết, trong số 12 nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh điều trị, có nạn nhân Nguyễn Văn Nghĩa (27 tuổi, trú tại Đông Triều, Quảng Ninh) bị rách màng nhĩ đang điều trị tại Khoa Tai - Mũi - Họng khả năng phải thực hiện phẫu thuật trong thời gian tới.

Xem thêm video Toàn cảnh vụ xe giường nằm phát nổ ở Bắc Ninh:

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 23h đêm 21/2, xe ô tô chở khách BKS 14B-006.94 chạy tuyến Thái Nguyên - Móng Cái đang lưu thông trên QL18 khi đến địa phận thôn Đông Du, xã Đào Viên, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh bất ngờ phát nổ, làm 2 người chết, 14 người bị thương.

Danh tính 2 nạn nhân tử vong được xác định là Dương Văn Trung (29 tuổi, trú tại huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang) và anh Nguyễn Văn Công (55 tuổi, trú tại TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên).

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định nguyên nhân dẫn đến vụ nổ xe khách là do vật liệu nổ.

Yến Chi