Một ứng viên bất ngờ rút lui khỏi cuộc đua chức Chủ tịch VFF

08/03/2018 16:37

Một trong số 4 người được nhận đề cử cho chức Chủ tịch VFF đã xin rút lui.

một ứng viên bất ngờ rút lui khỏi cuộc đua chức chủ tịch vff

PCT Trần Quốc Tuấn - một trong số 4 ứng viên cho chức Chủ tịch VFF.

Kế hoạch tổ chức đại hội VFF nhiệm kỳ 8 vẫn đang được tích cực chuẩn bị. Ban đầu, Đại hội 8 được dự kiến tổ chức vào tháng 3 năm nay. Tuy nhiên, đại hội đã phải lùi lại do vấn đề nhân sự. Theo Tiền Phong, tuần trước VFF đã làm việc với Tổng cục TDTT để báo cáo công tác chuẩn bị. VFF đã báo kế hoạch tổ chức đại hội 8 vào nửa đầu tháng 4 này, chậm nhất là ngày 15/4.

Vị trí chủ tịch VFF hiện có ít nhất 4 người được tiến cử là: Giám đốc Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình Cấn Văn Nghĩa, nguyên Phó chủ tịch HĐQT VPF Nguyễn Công Khế, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn và Hiệu trưởng Trường đại học TDTT 2 (TP Hồ Chí Minh) Lê Quý Phượng.

Tuy nhiên nguồn tin này cho biết hiện có một ứng viên đã xin rút lui, không tham gia tranh cử. Những người còn lại hiện vẫn đang được VFF làm quy trình để ra đại hội.

Theo quy trình, các ứng viên đã được thông báo sau khi nhận tiến cử từ các tổ chức thành. Tuy vậy người được tiến cử có thể rút lui nếu không muốn ra tranh cử.

Ba người trong số 4 ứng viên trên thuộc sự quản lý của Bộ VH-TT&DL là các ông Cấn Văn Nghĩa, Lê Quý Phượng và Trần Quốc Tuấn.

Xem video:

Hoàng Hà