Mourinho không "chém gió" khi ra mắt M.U

27/05/2016 17:19

HLV Jose Mourinho đã có buổi ra mắt chính thức tại CLB mới M.U.

Keyword đầu tiên có dấu

HLV Jose Mourinho chính thức trở thành HLV trưởng M.U

Như tin Báo Giao thông đăng tải, rạng sáng nay (27/5, giờ VN) HLV Jose Mourinho đã được CLB M.U bổ nhiệm vào chiếc ghế HLV trưởng ở sân Old Trafford. Đầu giờ chiều nay (giờ VN), M.U đã tổ chức buổi họp báo ra mắt tân thuyền trưởng. Theo thông tin được chính thức phát đi từ lãnh đạo M.U, HLV Mourinho gắn bó với M.U theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, hưởng lương 15 triệu bảng/mùa.

Phát biểu trong buổi họp báo ra mắt tại CLB mới, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha khẳng định trở thành thuyền trưởng của M.U là một vinh dự rất lớn đối với ông. “Để trở thành HLV của M.U là một vinh dự đặc biệt không chỉ với tôi mà với bất kỳ huấn luyện viên nào trên thế giới. Đây là CLB được ngưỡng mộ trên toàn thế giới” – Mourinho nói.

“Tôi luôn cảm thấy mình có một sự liên hệ đặc biệt với M.U, cùng nhiều kỷ niệm đặc biệt trong cuộc đời cẩm quân của tôi. Tôi đang mong chờ từng ngày để được làm việc ở Old Trafford và gặt hái những thành công trong những năm tới” – tiếp lời Mourinho.

Trong khi đó, Phó chủ tịch M.U Woodward khẳng định Mourinho là một trong những nhà cầm quân hàng đầu thế giới. “Ông ấy là một trong những người giỏi nhất. Ông ấy đã giành được nhiều danh hiệu và là niềm cảm hứng ở nhiều CLB lớn. Tất nhiên, ông ấy hiểu rõ Premier League. Tôi thay mặt BLĐ M.U gửi lời chào đón nồng nhiệt nhất tới Mourinho”.

Theo thông tin được tờ Dailymail đăng tải, để Mourinho không nhận lời dẫn dắt CLB khác, M.U đã phải trả 4 triệu bảng tiền đảm bảo cho nhà cầm quân này. Cùng với sự có mặt của Mourinho, hai trợ lý Rui Faria và Silvino Louro cũng cập bến Old Trafford. Hiện chưa rõ Ryan Giggs có ở lại đội bóng hay không.

Thuỳ Linh