Mr.Đàm: Mariah Carey, Britney Spears không có "cửa" đọ với... Hà Hồ

22/05/2015 18:34

Mr.Đàm cho rằng diva Mariah Carey chẳng làm gì trên sân khấu còn Britney thì chỉ hát nhép.

mr.Đàm: mariah carey, britney spears không có "cửa" đọ với... hà hồ
 Mr.Đàm tại show diễn của Mariah Carey

Tranh thủ những ngày nghỉ trong chuyến lưu diễn dài tại Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng đã tham dự buổi biểu diễn của diva Marial Carey và Britney tại Las Vegas.

mr.Đàm: mariah carey, britney spears không có "cửa" đọ với... hà hồ
 Tạo dáng "chuẩn" bên poster

Tuy nhiên, sau khi thưởng thức hai đêm diễn, "ông hoàng nhạc Việt" lại bày tỏ sự thất vọng hoàn toàn trên trang Facebook cá nhân. Anh cho rằng Britney Spears không nên lip-sync toàn bộ chương trình như vậy và Mariah Carey thì lại quá "ục ịch" trên sân khấu. Thậm chí, Mr. Đàm còn nhận định với hiệu ứng âm thanh ánh sáng như ở Planet Hollywood thì ngay cả Hồng Ngọc, Hà Hồ và Mỹ Tâm là ca sĩ Việt Nam cũng "thừa sức" làm trố mắt Britney Spears.

mr.Đàm: mariah carey, britney spears không có "cửa" đọ với... hà hồ
 

Đàm Vĩnh Hưng viết:

"…Ngồi buồn bã xem show. Có một sự hụt hẫng không hề nhẹ!

Chị ấy tròn quay và không hề có một bước nhảy nào. Không hề có! Di chuyển cũng có vẻ ục ịch! Chị ấy có 9 lần xuất hiện thì có 5 lần nằm hoặc ngồi trên giường, ghế, xe hơi (2 lần), jet ski!

Thấy thương thật!

Tuy nhiên các fan của chị vẫn hò hét dữ dội!

Nhưng vẫn không bằng fan Việt! Mình cũng là fans của chị ấy mà! Nhưng thực tế rất buồn! Lần trước đã ôm một cục thất vọng to đùng với bạn "Ny" rồi! Từ đầu đến cuối là lipsyn hoàn toàn!

Biểu diễn thì càng mắc cười hơn! Không hề giống những gì mình đã xem bạn ấy trên các MV, ngạc nhiên vô cùng!

Với sân khấu như thế, âm thanh ánh sáng như thế và đạo diễn giỏi như thế thì xin thưa Việt Nam của tui! Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Hà Hồ thừa sức làm bạn ấy phải trố mắt đấy! Mình không hề nói thách tí nào".

mr.Đàm: mariah carey, britney spears không có "cửa" đọ với... hà hồ
 Mariah Carey bị "chê" béo và Britney Spears thì lip-sync từ đầu đến cuối. 

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng đăng tải status, anh đã gặp phải khá nhiều phản ứng gay gắt từ fan hâm mộ của hai ngôi sao thế giới này.

Nhiều người cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đang quá mơ hồ khi so sánh 2 ngôi sao đình đám thế giới với những ca sĩ Việt Nam.

Một số khác lại nói anh đang làm "liên lụy" tới những ca sĩ Việt Nam khi cố tính lôi họ vào một status gây tranh cãi. Nhiều người còn "chửi thẳng mặt" rằng Đàm Vĩnh Hưng không biết gì về nhạc quốc tế khi lên tiếng chê bai 2 ca sĩ đã được cả thế giới công nhận.

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng Mr. Đàm chỉ đơn thuần nói lên sự thật và cộng đồng fan hâm mộ đã phản ứng "hơi quá".

M.Diệp (Tổng hợp)